download RAR Password Unlocker 6.0

RAR Password Unlocker

 6.0

Download RAR Password Unlocker - Lấy lại mật khẩu file Rar

Thu Hà  cập nhật: 24/01/2022

RAR Password Unlocker cho phép bạn lấy lại mật khẩu file RAR bị mất nhờ các công nghệ phục hồi tiên tiến, giúp bạn mở lại file RAR dễ dàng hơn. Phần mềm này sử dụng thuật toán tìm kiếm nâng cao, CPU đa lõi và NVIDIA-GPU,… kết hợp với các phương pháp khôi phục khác nhau, tốc độ khôi phục nhanh mang đến những hiệu quả bất ngờ cho bạn.


RAR Password Unlocker có tính năng chính là giúp người dùng tìm lại, lấy lại các mật khẩu mã hóa tập tin nén rar một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Chương trình sẽ quét, sử dụng thuật toán giải mã mạnh nhất để giúp người dùng xem được các dữ liệu trong tập tin rar trong khoảng thời gian ngắn nhất.

RAR Password Unlocker là công cụ hỗ trợ khôi phục các mật khẩu bảo vệ các file RAR hoặc WinRAR mà bạn đã quên hoặc đánh mất trong quá trình máy tính cài đặt lại hệ điều hành. Chương trình cung cấp nhiều sự lựa chọn mạnh mẽ giúp bạn tìm lại những mật khẩu để truy cập bình thường vào các file RAR này với tốc độ nhanh chóng.

Để hiểu rõ hơn về việc khôi phục mật khẩu file RAR với RAR Password Unlocker các bạn xem hướng dẫn cụ thế trong bài thủ thuật của chúng tôi.

Trong quá trình làm việc, RAR Password Unlocker sẽ giúp bạn phân tích và xác định độ dài của các mật khẩu, và các kí tự, chữ cái để tạo nên các mật khẩu đó, khôi phục dễ dàng các mật khẩu kể cả những mật khẩu phức tạp nhất.

RAR Password Unlocker có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, khôi phục mật khẩu nhanh chóng mà không tốn quá nhiều tốc độ của RAM. Chương trình có khả năng sử dụng trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, hoạt động tốt trên những máy tính sử dụng phiên bản cũ.

Để khôi phụi mật khẩu file ZIP, bạn cần đến Zip Password với khả năng phục hồi nhiều loại mật khẩu phức tạp. Đồng thời Zip Password còn có tốc độ phục hồi cực nhanh, ltới 3,000,000,000 mật khẩu mỗi phút.

Tính năng chính của RAR Password Unlocker:

- Lấy lại các mật khẩu của các file RAR/WinRAR đã mất.
- Khôi phục cả những mật khẩu có cấu trúc phức tạp.
- Tốc độ khôi phục nhanh chóng.
- Cung cấp nhiều chế độ lấy lại mật khẩu.
- Tìm kiếm các file RAR được mã hóa trên máy tính.
- Tự động lưu lại các mật khẩu sau khi đã được phục hồi.
- Tự động tắt máy khi công việc kết thúc.

MẹoKhôi phục mật khẩu WinRar bằng RAR Password Unlocker

Bước 1: Khởi động chương trình RAR Password Unlocker sau đó click chọn chức năng RAR Password Recovery

Khoi phuc mat khau WinRar bang RAR Password Unlocker

Bước 2: Click chọn Open để mở file Winrar cần lấy lại mật khẩu.

Tại đây có rất nhiều phương thức để cho người dùng sử dụng cho việc lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bao gồm:

- Brute-force Attack: Khi bạn không có bất kỳ thông tin gì về mật khẩu thì đây là lựa chọn hữu hiệu nhất vì tại lựa chọn này chương trình sẽ thực hiện bằng cách thử kết hợp tất cả các ký tự có thể có để đưa ra mật khẩu chính xác nhất cho người dùng. Tuy nhiên với lựa chọn này thì thời gian lấy lại mật khẩu sẽ lâu hơn đặc biệt với những mật khẩu phức tạp.

- Brute-force with Mask Attack: Với lựa chọn này thì chương trình khoanh được vùng tìm kiếm mật khẩu như độ dài của mật khẩu, mật khẩu có dạng số hay chữ cái hoặc mật khẩu được bắt đầu bằng một ký tự đặc biệt nào đó. Từ đó sẽ rút ngắn được thời gian tìm kiếm mật khẩu.

- Dictionary: Đối với lựa chọn này thì chương trình sẽ cho kết hợp các từ các cụm từ xuất hiện trong từ điển để đưa ra mật khẩu chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được hình thức tìm kiếm mật khẩu bạn Click chọn Start để chương trình bắt đầu tìm mật khẩu.

Tùy thuộc vào độ khó của mật khẩu mà chương trình thực hiện nhanh hay chậm.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn các bạn khôi phục mật khẩu WinRar bằng phần mềm RAR Password Unlocker, ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm khôi phục pass file rar có trên Taimienphi.vn như WinRAR Password Cracker


Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAR Password Unlocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar password unlocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAR Password Unlocker 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm