download Reliquary Mod 1.3

Reliquary Mod

 1.3

Download Reliquary Mod - Mod bổ sung item, vũ khí mới cho Minecraft

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/10/2017

Reliquary Mod sở hữu hệ thống item và block ma thuật cực kỳ phong phú nhưng không dễ gì có được, hỗ trợ người chơi Minecraft ở nhiều khu vực khác nhau. Một số item và block mà người chơi có quyền khai thác khi tải Reliquary Mod là: Coin of Fortune, Hunter's Handgun, Infernal Chalice, Lilypad of Fertility, Nian Zhus, v.v.

Quảng cáo

Với Reliquary Mod, người dùng sẽ được cung cấp vô số item và block hấp dẫn khi chơi game Minecraft, trong đó, Coin of Fortune là nam châm có khả năng teleport các item và tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi trong Minecraft; Hunter's Handgun là súng ngắn tải nhiều phát đạn khác nhau như đạn tìm mục tiêu, hoặc đạn nổ, v.v. Nian Zhus là item khiến các mob bỏ qua người chơi.

Reliquary Mod

Download Reliquary Mod - Mod bổ sung item, vũ khí mới cho Minecraft

Ngoài ra, Reliquary Mod còn cung cấp nhiều loại bệ đỡ đỡ các item, có khả năng hoạt động như vật chứa XP, tấn công mob, buff người chơi. Tome of Alkahestry nhân đôi một số item khá đắt như kim cương và sao Nether tùy theo giá trị của item đó, còn hệ thống thuốc độc tùy biến trong Reliquary Mod giúp người chơi tạo nhiều loại thuốc độc khác nhau từ những thành phần cực kỳ cơ bản như khoai tây đến những thành phần cực đắt như sao Nether.

Bên cạnh đó Simple Harvest Mod cũng là bản mod của game Minecraft được nhiều người yêu thích, cải tiến của Simple Harvest Mod chính là việc thay đổi một số phương thức thu hoạch nông sản giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Các tính năng chính của Reliquary Mod:

- Hệ thống item và block cực kỳ phong phú.

- Cung cấp bệ đỡ đỡ item.

- Tome of Alkahestry nhân đôi item.

- Tạo thuốc độc với hệ thống thuốc độc tùy biến.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Reliquary Mod - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reliquary Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reliquary mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá