download RenderPal 2.9.2.1645

RenderPal

 2.9.2.1645

Download RenderPal - Quản lý mạng cục bộ, internet

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/10/2020

RenderPal là một công cụ hết sức chuyên nghiệp với nhiều chức năng vượt trội trong việc chăm sóc và quản lý kho render của bạn, những người sử dụng thường là nghệ sĩ (họa sĩ, các nhà thiết kế đồ họa)


RenderPal được hình thành từ khoảng 12 năm về trước, ban đầu chỉ là một công cụ nhỏ, mang tính chất cá nhân nhưng sau này đã được phát triển tối các chức năng đến độ cao trào, nổi bật là một hệ thống renderer cực kỳ tiên tiến nhưng lại rất dễ sử dụng ngay vả với các nghệ sĩ chưa có nền tảng lập trình.

RenderPal là một người quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho các mạng rendering lớn, từ máy chủ của người nghệ sĩ, RenderPal sẽ chăm sóc toàn bộ các nút, kênh, đường dẫn render giúp người sử dụng có cái nhìn toàn cảnh về những gì đang xảy ra theo thời gian.

RenderPal xử lý và điều phối tất cả các máy dựng hình, công việc này có thể điều khiển từ xa hoặc ngay trên giao diện chương trình. Sau khi cài đặt ứng dụng này cho phép tích hợp với những bộ render và các công cụ đa dạng như: Maya, Mental Ray, XSI, 3D Studio MAX, Nuke, Maxwell, Shake, After Effects, Fusion,…

RenderPal giúp người sử dụng có thể linh động điều chỉnh công việc của họ, dễ dàng theo dõi và kiểm tra xem có thiếu hình ảnh hay không. Với giao diện trực quan, sinh động và dễ sử dụng toàn bộ ý tưởng của các nghệ sĩ được thực hiện một cách nhanh chóng, giảm bớt sức lao động thủ công từ, RenderPal ngày nay đã trở thành sự lựa chọn số một cho việc quản lý render chuyên nghiệp.

Dưới đây là những tính năng chính của RenderPal:

-    Giúp quản lý thông tin một mạng lưới render khổng lồ
-    Giúp giảm bớt vô số thao tác thủ công trong công việc thiết kế đồ họa
-    Có thể xem trước hình ảnh kết xuất của một công việc
-    Có chức năng thống kê rất tốt về công việc đã thực hiện
 Liên kết tải về - [36.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RenderPal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat renderpal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RenderPal 2.9.2.1645


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm