download Catan Classic Cho Android

Catan Classic

 Cho Android

Download Catan Classic - Game chiến thuật bàn cờ cổ điển

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/05/2019

Catan Classic là tựa game chiến thuật dạng bàn cờ cổ điển, nơi bạn sẽ cạnh tranh với tối đa bốn người chơi, với nhiệm vụ xây dựng các khu định cư, những con đường dài nhất và các đơn vị quân đội lớn nhất. Bạn phải tạo ra những nguồn lực quan trọng thương mại, xây dựng đường giao thông, thành phố, trao đổi giao thương và trở thành chúa tể của Catan.


Quảng cáo

Catan Classic có nhiều chế độ chơi và chơi theo các quy tắc nhất định, chứng minh kỹ năng chiến lược của bạn bằng cách thách thức những người chơi Catan trực tuyến khác thông qua chế độ nhiều người, hoặc chơi với AI đối thủ máy tính khác nhau. Mỗi chế độ có những đặc điểm riêng và hướng dẫn từng bước cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các công trình, định cư, giao thương buôn bán và trở thành chúa tể của mỗi vùng dất.

catan classic

Download Catan Classic, Game chiến thuật bàn cờ cổ điển

Catan Classic tạo ra cơ hội cho người chơi trở thành Harbormaster, khám phá hòn đảo mới, đầu tư hàng hóa thương mại mới và đánh bại các kẻ thù man rợ, chẳng hạn như tiêu diệt một con rồng hoặc tạo ra một con kênh mới. Chơi game để kiếm được nhiều thành tích và mở khóa những phần thưởng giá trị, download trò chơi và mời bạn bè cùng tham gia.

Hoặc bạn có thể trải nghiệm phiên bản Catan Universe đã được giới thiệu trên taimienphi, cách chơi Catan Universe cũng giống với bản cổ điển nhưng nội dung có một số điểm khác.

Các tính năng chính của Catan Classic:

- Game chiến thuật bàn cơ

- Chơi với AI máy tính hoặc chế độ nhiều người chơi

- Nhiệm vụ xây dựng và giao thương

- Mở khóa nhiều phần thưởng có giá trị


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Catan Classic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat catan classic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Catan Classic Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá