download RevoluTV Portable 2.5

RevoluTV Portable

 2.5

Download RevoluTV Portable - Xem tivi online trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/08/2013

RevoluTV Portable là chương trình thông minh hỗ trợ người sử dụng trong việc bắt các kênh tin tức, giải trí… để có thể xem trên máy tính cá nhân của mình.

Quảng cáo

RevoluTVPortable với dung lượng thấp sẽ là lựa chọn tối ưu để bạn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính được dễ dàng và thuận tiện mà không làm ảnh hưởng tới ổ cứng hay dữ liệu trong máy.

RevoluTVPortable cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép người dùng chọn bất cứ kênh truyền hình nào của các quốc gia trên thế giới trong giới hạn từ Argentina tới Pháp, Đức, Nga, Anh và Mỹ. Do đó bạn hoàn toàn có thể có được những kênh truyền hình chất lượng và hấp dẫn từ các nước khác nhau trên thế giới một cách dễ dàng. Đây là tính năng tuyệt vời của phần mềm này để thỏa mãn thú vui xem truyền hình của những người đam mê chúng.

Bên cạnh đó, RevoluTVPortable còn cho phép người sử dụng có thể thực hiện lưu các kênh truyền hình mà mình yêu thích vào folder Favorites để có thể dễ dàng chuyển tới những kênh này khi muốn xem chúng. Với công cụ này sẽ rất thuận tiện cho bạn để có thể lên danh sách những chương trình mình yêu thích và thực hiện xem chúng được dễ dàng.

RevoluTVPortable sẽ là công cụ đắc lực cho bạn để có thể xem những chương trình hay và hấp dẫn trên thế giới bởi bạn không cần phải sắm thêm các thiết bị hỗ trợ khác như: bộ chuyển kênh truyền hình hay các yêu cầu phần cúng khác…

Với RevoluTVPortable bạn sẽ được thưởng thức miễn phí những kênh truyền hình trên thế giới với tất cả những nội dung mà bạn yêu thích như: thể thao, phim ảnh, chương trình giải trí…

Những tính năng chính của RevoluTVPortable:

-    Cung cấp công cụ để lựa chọn bất cứ kênh truyền hình trên thế giới với giới hạn từ Argentina tới Pháp, Đức, Nga, Anh và Mỹ.
-    Hỗ trợ người dùng tính năng lưu lại các kênh truyền hình mình yêu thích vào folder Favorites.
-    Người sử dụng không cần lắp thêm các thiết bị phần cứng khác hay thiết bị chuyển kênh.Liên kết tải về - [652 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RevoluTV Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat revolutv portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RevoluTV Portable 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Online TV PlayerPhần mềm xem Tivi trực tuyến trên máy tính
  • RevoluTVXem tivi, truyền hình trực tuyến
  • MITVỨng dụng xem TV trực tuyến cho điện thoại
  • MobiTiViXem TV online, phim truyện, trực tiếp bóng đá
  • Watch Internet TVXem Tivi trên Internet
  • GO TVXem TV Online chất lượng cao
  • SopCastXem TV, bóng đá, K+ trực tuyến
  • TeleViewerXem tivi trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá