download S3 Browser  9.5.3

S3 Browser

  9.5.3

Download S3 Browser - Trình duyệt hỗ trợ quản lý tài khoản Amazon

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/01/2021

S3 Browser là trình duyệt web hỗ trợ quản lý tài khoản Amazon, cho phép người dùng chia sẻ, đăng tải các tập tin lên Amazon trên một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Ưu điểm của trình duyệt này là có khả năng xử lý nhiều tập tin khác nhau, kể cả những dữ liệu có dung lượng lớn. Người dùng cũng có thể truy cập đồng thời nhiều tài khoản Amazon S3, chuyển giữa các tài khoản dễ dàng.

Quảng cáo

S3 Browser cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản Amazon cùng lúc để chia sẻ và đăng tải tập tin đến bạn bè, đồng nghiệp. Trên Menu Bar của trình duyệt, bạn có thể thực hiện các thao tác như truy cập, thêm tài khoản, tải hoặc đăng nhập vào tệp tin. Khi sử dụng nhiều tài khoản, người dùng có thể chuyển tệp lên dịch vụ lưu trữ Amazon hoặc chuyển giữa các tài khoản.  Hiện nay, những trình duyệt nổi tiếng như Google Chrome cũng hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá thuận lợi. Trình duyệt Google Chrome được đông đảo người dùng lựa chọn nhờ tính bảo mật cao.

 

download s3 browserS3 Browser giúp bạn xử lý nhiều tệp tin cùng lúc, hỗ trợ cả những tệp tin có kích thước lớn và không phải nén tệp trước khi đăng tải. Trình duyệt này còn cung cấp công cụ chỉnh sửa HTTP Headers, công cụ tạo URL web để chia sẻ file, kéo thả các tệp tin,... Quá trình download, upload file sẽ được hiển thị chi tiết để người dùng theo dõi. Trình duyệt FireFox cũng có khả năng quản lý các dịch vụ lưu trữ đám mây khá tiện lợi và an toàn. Sử dụng FireFox bạn có thể truy cập nhiều dịch vụ đám mây cùng lúc.

S3 Browser sẽ cung cấp các thông tin về mỗi tệp tin được đăng tải bao gồm đường dẫn đến nơi lưu trữ, kích thước, lần chỉnh sửa cuối cùng... Phiên bản mới nhất của trình duyệt này cải thiện  lưu trữ dạng tương thích với S3, hỗ trợ cho một số tài khoản IAM, công cụ tạo URL web...

Các tính năng chính của S3 Browser:

- Trình duyệt hỗ trợ nhiều tài khoản Amazon S3
- Đăng tải và chia sẻ tệp tin
- Xử lý tệp tin với số lượng lớn hiệu quả
- Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa HTTP Headers
- Công cụ tạo URL web để chia sẻ file.
- ĐIều chỉnh băng thông và hỗ trợ proxy.


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm S3 Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat s3 browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá