download Samsung My Files Cho Android

Samsung My Files

 Cho Android

Download Samsung My Files - Quản lý tệp tin trên thiết bị Samsung

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/05/2019

Samsung My Files là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý các tệp tin trên điện thoại thông minh, giống như trình duyệt tệp trên máy tính của bạn bao gồm ác tệp được lưu trữ trên thẻ SD, ổ USB và các tệp trong bộ lưu trữ đám mây được kết nối với điện thoại. Ứng dụng cho phép tạo thư mục, di chuyển, sao chép, chia sẻ, nén và giải nén các tập tin và xem chi tiết tập tin.


Quảng cáo

Samsung My Files cho phép bạn biết tình trạng lưu trữ dữ liệu trên bộ nhớ điện thoại với tính năng phân tích lưu trữ, đồng thời có thể ẩn mọi không gian lưu trữ không sử dụng khỏi màn hình chính. Người dùng cũng có thể chi tiết về thông tin các tập tin, duyệt và quản lý các tệp được lưu trữ trên điện thoại thông minh, thẻ SD hoặc ổ USB của bạn một cách thuận tiện; tạo thư mục mới, copy, chia sẻ hay giải nén các tệp.

samsung my files

Download Samsung My Files, Quản lý tệp tin trên thiết bị Samsung

Samsung My Files hỗ trợ danh sách các tệp đã download xuống, sử dụng hoặc mở gần đây. danh mục các loại tệp tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video và cài đặt (.APK). Bạn hoàn toàn có thể giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị bằng việc xóa bớt đi những tập tin không cần thiết, ngoài ra, bạn còn được hưởng lợi các dịch vụ đám mây tiện lợi.

mySamsung cũng là ứng dụng hỗ trợ cho nguời dùng samsung với tính năng tiếp cận và cập nhật các dịch vụ khác hàng mà nhà sản xuất mang lại, với mySamsung bạn còn được cung cấp các thủ thuật để tùy biến thiết bị của mình.

Các tính năng chính của Samsung My Files:

- Quản lý tệp trên thiết bị Samsung

- Phân tích tình trạng bộ nhớ

- Tạo thư mục mới, sao chép, di chuyển, chia sẻ

- Kết nối với dịch vụ đám mây


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Samsung My Files được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat samsung my files là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Samsung My Files Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá