download DriveSort  1.242

DriveSort

  1.242

Download DriveSort - Sắp xếp tập tin trong thư mục

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/09/2018

DriveSort là tiện ích được thiết kế để phân loại tập tin của một thư mục theo dung lượng hoặc ngày tạo, hiển thị file có dung lượng lớn nhất và file mới nhất tại vị trí do người dùng xác định bất kể là thư mục hay ổ đĩa.

Quảng cáo

DriveSort là phần mềm di động, hỗ trợ người dùng phân loại tập tin của thư mục hoặc ổ đĩa theo dung lượng hoặc ngày tạo, tìm ra file chiếm nhiều không gian nhất trên ổ cứng hay USB flash.

Sau khi tải DriveSort, người dùng chỉ cần thả file thực thi vào vị trí bất kỳ trên đĩa cứng và chạy chương trình vì không cần cài đặt. Quan trọng là tiện ích không thêm mục mới vào Windows Registry, do đó không lưu vết trên đĩa cứng sau khi gỡ bỏ chương trình.

Để kiểm tra dung lượng các tập tin, bạn có thể nhờ phần mềm SFV Checker hỗ trợ với khả năng xác định dung lượng lưu trữ một cách nhanh chóng và chính xác nhất, SFV Checker cũng giúp phát hiện các file bị lỗi và tạo báo cáo chi tiết.

 

DriveSort
Download DriveSort - Phần mềm Sắp xếp tập tin trong thư mục

 

Giao diện đồ họa (GUI) của tiện ích DriveSort là một cửa sổ tiêu chuẩn với bố cục đơn giản, trong đó người dùng lựa chọn ổ đĩa hoặc thư mục sẽ quét bằng sơ đồ cây. Sau khi xác định thứ tự phân loại theo dung lượng hoặc ngày tạo, nhấn nút để tiến hành quét.

Tuy nhiên, hạn chế của DriveSort là không hỗ trợ in danh sách hay lưu thành file bên ngoài chẳng hạn như TXT để phân tích sau.

Hệ điều hành windows cũng hỗ trợ lệnh tìm file theo ngày tháng, loại file, theo dung lượng lưu trữ, để tìm kiếm file nhanh hơn, bạn cũng nên tìm hiểu những lệnh tìm file trên windows này được trình bày ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Những tính năng chính của phần mềm DriveSort:

- Tính di động

- Phân loại tập tin của thư mục hoặc ổ đĩa theo dung lượng hoặc ngày tạo

- Tìm ra file có dung lượng lớn nhất và file mới nhất trên ổ đĩa hoặc thư mục

- Sử dụng ít tài nguyên máy tínhLiên kết tải về - [8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

DriveSort - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriveSort được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drivesort là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá