download Screenshot Easy cho Android

Screenshot Easy

 cho Android

Download Screenshot Easy - Ứng dụng chụp ảnh, quay video màn hình điện thoại và máy tính bảng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/03/2023

Screenshot Easy là ứng dụng chụp ảnh màn hình dành cho điện thoại và máy tính bảng với nhiều tính năng mạnh mẽ. Bên cạnh đó Screenshot Easy cũng giúp bạn quay video màn hình thiết bị di động một cách mượt mà và rõ nét với những cú chạm tay.


Với Screenshot Easy cho Android, việc chụp ảnh màn hình smartphone và máy tính bảng chưa bao giờ dễ dàng đến như thế. Chụp các trang cuộn trên màn hình đầy đủ với chức năng chụp màn hình cuộn. Thêm vào đó trình ghi màn hình cho phép bạn ghi lại một đoạn video mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

screenshot easy

 

Download Screenshot Easy - Ứng dụng chụp ảnh màn hình cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Hình ảnh sau khi được chụp bằng ứng dụng có thể chỉnh sửa trực tiếp mà không cần hỗ trợ của bên thứ 2. Ngoài ra tính năng Website screenshot trên Screenshot Easy còn cho phép bạn chụp một trang web có kích thước đầy đủ với chất lượng cao.

DU Recorder cũng là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và quay video màn hình điện thoại, đặc biệt DU Recorder cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ phân giải cho video, tốc độ khung hình và tốc độ phát video...

screenshot easy 2

Tải Screenshot Easy - Ứng dụng chụp ảnh, quay video màn hình điện thoại và máy tính bảng

Screenshot Easy được thiết kế với giao diện làm việc trực quan dễ sử dụng. Bạn được hỗ trợ một nút để chụp ảnh màn hình dễ dàng: Start Capture. Cùng với đó là một số tùy chọn hỗ trợ khác để chụp ảnh như Overlay Icon, Notification Icon, Shake, Camera Button, Button Combo...

Công cụ chụp màn hình máy tính Snipping Tool cũng là một công cụ khá quen thuộc với người dùng. Đây là tiện ích chụp màn hình mặc định trên laptop, máy tính. Snipping Tool hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thêm chú thích cho ảnh cùng chế độ chụp màn hình đa dạng: chụp toàn màn hình, chụp kéo thả khung chữ nhật, chụp màn hình theo khung tùy chọn, .... 

Để bổ sung nhiều hiệu ứng thú vị và đẹp mắt cho hình ảnh, bạn có thể sử dụng ứng dụng Snow có xuất xứ từ Hàn Quốc với nhiều hiệu ứng cực kỳ ngộ nghĩnh và vui nhộn, đặc biệt Snow cho phép bạn quay video thú vị với các hiệu ứng nhận dạng khuôn mặt trực tiếp và gửi đến bạn bè.


Liên kết tải về - [4,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screenshot Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screenshot easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screenshot Easy cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Best CameraỨng dụng chụp ảnh HD miễn phí cho điện thoại Android
  • Candy CameraỨng dụng chụp ảnh tự sướng cho di động
  • Ugly CameraỨng dụng tạo ảnh troll hài hước
  • Open CameraỨng dụng camera cho di động
  • Sweet Selfie LiteỨng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp mắt cho di động
  • Sweet CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh tự sướng cực đẹp cho điện thoại
  • Footej CameraỨng dụng chụp ảnh động, quay video tuyệt đẹp cho mobile
  • Night CameraỨng dụng chụp ảnh ban đêm cho điện thoại, máy tính bảng Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm