download AZ Screen Recorder cho Android

AZ Screen Recorder

 cho Android

Download AZ Screen Recorder - Quay video màn hình điện thoại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2018

AZ Screen Recorder là chương trình quay video màn hình điện thoại được cài đặt trên hệ điều hành Android, AZ Screen Recorder không yêu cầu bạn phải root máy lại, không bị giới hạn thời gian quay video, không chứa những quảng cáo của nhà phát hành gây phiền phức cho người dùng, mà đặc biệt là người dùng có thể tạm dừng quay video khi đang thực hiện quay và ấn nút tiếp tục dễ dàng, bên cạnh đó ứng dụng còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình để tự trải nghiệm một chương trình tuyệt vời này.

Quảng cáo

AZ Screen Recorder cho phép bạn quay video màn hình điện thoại với chất lượng hình ảnh Full HD, tất cả những gì người dùng cần làm là mở ứng dụng ra và lựa chọn quay video, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn, sau đó bạn hãy chọn ứng dụng hoặc chương trình mà mình muốn quay video màn hình và ấn nút, quá trình quay sẽ diễn ra ngay lập tức.

AZ Screen Recorder cho phép người dùng ghi âm giọng nói từ micro, chính vì vậy bạn có thể vừa quay video thực hiện thao tác hướng dẫn và vẫn có thể sử dụng giọng nói của mình để thuyết minh cho những thao tác trên màn hình điện thoại, việc tùy chỉnh kích thước video hoặc tốc độ khung hình giúp người dùng tạo ra một video được chỉnh sửa chất lượng hơn trước khi chia sẻ chúng.

Ngoài tính năng quay video màn hình trên điện thoại, AZ Screen Recorder còn cho phép thực hiện chỉnh sửa video cơ bản như người dùng có thể thêm những hình ảnh, logo mang thương hiệu cá nhân, hoặc thêm một số hiệu ứng làm nhanh, chậm video hoặc đặt một chiếc đồng hồ đếm ngược vào video của bạn.

Tất cả những tính năng hữu ích trên đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên với gói cao cấp bao gồm những tính năng độc quyền như dùng nút ma thuật điều khiển ghi hình, ghi hình khuôn mặt, chuyển đổi video thành định dạng GIF, cắt video và một số tính năng khác thì bạn cần phải trả thêm một khoản phí để sử dụng.

Nếu như trên điện thoại có AZ Screen Recorder thì trên Windows có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, có thể kể tới như Bandicam hay Camtasio Studio ... với Bandicam, không những quay lại video màn hình bình thường, bạn còn có thể ghi lại những lúc mình chơi game nữa.

Những tính năng chính của AZ Screen Recorder:

- Quay video màn hình điện thoại Android

- Cho phép dừng lại khi đang quay

- Chỉnh sửa video cơ bảnLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AZ Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat az screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AZ Screen Recorder cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá