download DU Recorder cho iPhone

DU Recorder

 cho iPhone

Download DU Recorder - Ứng dụng chụp ảnh, quay video màn hình cho điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/05/2019

Ứng dụng DU Recorder hỗ trợ chụp ảnh và quay video màn hình điện thoại, với ứng dụng này bạn có thể quay lại các hoạt động đang thực hiện trên màn hình điện thoại của mình, sử dụng ứng dụng này bạn có thể áp dụng để quay một đoạn game mà mình đang chơi, hoặc video call giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Quảng cáo

DU Recorder cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ phân giải cho video của mình, tốc độ khung hình và tốc độ phát video, bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ xuất video HD ra bộ nhớ để bạn có thể sử dụng để gửi cho bạn bè, chia sẻ lên mạng xã hội hay một số mục đích khác.

DU Recorder cho Android có nút tạm dừng quay và tiếp tục quay video màn hình, nếu bạn không muốn ghi lại một số thao tác có thể tạm gián đoạn quá trình quay video, và tiếp tục vào một giai đoạn khác, các nút thao tác được hiển thị khi bạn đang quay video, từ đó có thể dễ dàng tùy chỉnh cho video màn hình của mình.

Ngoài tính năng quay video màn hình điện thoại, DU Recorder còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình chỉ với một thao tác nhỏ, chỉ cần xử lý bằng 1 tay thay vì phải ấn 2 phím như cách chụp ảnh màn hình thông thường, sau khi chụp ảnh màn hình có ngay công cụ chỉnh sửa giúp bạn cắt hoặc ghép các hình ảnh, chia sẻ chúng lên mạng xã hội ngay lập tức.

Zalo là ứng dụng nhắn tin gọi video call miễn phí  được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt Zalo cũng bổ sung tính năng quay video, stream màn hình hỗ trợ khá hiệu quả cho công việc của bạn.

Một trong những tính năng khá hấp dẫn của DU Recorder cho iPhone đó là khả năng quay video có kèm âm thanh bên ngoài, hỗ trợ quay video bằng camera trước màn hình, với tính năng này người dùng có thể sử dụng chúng để quay một video thực tế, ngoài việc quay video màn hình.

Bạn đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp SCTV chắc hẳn ứng dụng SCTV trên di động sẽ khá cần thiết dành cho bạn, với SCTV sẽ giúp biến chiếc smartphone của bạn thành TV thu nhỏ, phát sóng tất cả các chương trình hấp dẫn mà SCTV mang tới.

Những tính năng chính của DU Recorder:

- Quay video màn hình điện thoại

- Chụp ảnh màn hình điện thoại

- Cài đặt trên các dòng điện thoại Android và iOS

- Quay video từ camera trước và có âm thanh

- Tùy chỉnh hình ảnh, cắt ghép, chính sửaLiên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DU Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat du recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DU Recorder cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Microsoft Pix Camera 3/5 Biến iPhone, iPad thành máy chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Best Camera 3/5 Ứng dụng chụp ảnh HD miễn phí cho điện thoại Android
 • Candy CameraỨng dụng chụp ảnh tự sướng cho di động
 • Fuji CamỨng dụng chụp ảnh giống máy máy ảnh chụp một lần năm 1998
 • Ugly CameraỨng dụng tạo ảnh troll hài hước
 • Open CameraỨng dụng camera cho di động
 • Sweet Selfie LiteỨng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp mắt cho di động
 • Sweet CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh tự sướng cực đẹp cho điện thoại
 • Footej CameraỨng dụng chụp ảnh động, quay video tuyệt đẹp cho mobile
 • Night CameraỨng dụng chụp ảnh ban đêm cho điện thoại, máy tính bảng Android
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá