download ScreenMarker 1.0.0.1

ScreenMarker

 1.0.0.1

Download ScreenMarker - Tạo ghi chú trên Desktop

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/05/2019

ScreenMarker là công cụ gọn nhẹ, giúp người dùng thực hiện tạo các ghi chú trên màn hình máy tính. Sử dụng nó để làm nổi bật các đoạn viết quan trọng trong bài thuyết trình.

Quảng cáo

Trong quá trình tạo ra vấn đề cần thảo luận trên giấy với đồng nghiệp hay nghiên cứu các bài viết quan trọng, bạn đều cần phải dùng đến những chiếc bút nhớ dòng hay những mảnh giấy nhỏ dùng làm ghi chú để làm nổi bật những ý chính quan trọng cần nhớ trong văn bản.

Trên máy tính cũng vậy, các văn bản quan trọng, được diễn đạt dài dòng, nếu không để đọc kĩ rất dễ bỏ sót những thông tin cơ bản, ScreenMarker là công cụ cần thiết giúp bạn đánh dấu những ý chính cần có trong bài, đây thực sự là công cụ hữu ích trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.

ScreenMarker cho phép bạn đánh dấu bằng cách tạo điểm sáng bất kì trên những đoạn văn bản cần nhấn mạnh, các văn bản dưới định dạng file Word, hay thậm chí là cả các cửa sổ trên các trình duyệt Web.

ScreenMarker không làm ảnh hưởng đến văn bản tài liệu vì nó chỉ đơn giản là chỉ được vẽ phía trên màn hình.

ScreenMarker có giao diện khá giống với công cụ Paint sẵn có trong Windows, bạn có thể sử dụng công cụ này, áp dụng khi cần thuyết trình trước đám đông, hoặc cần viết một số những điểm ghi nhớ đáng lưu ý.

Với dung lượng siêu nhỏ 88KB, được tích hợp chủ yếu trên mọi hệ điều hành của Windows NT/2000/ ME/ XP / 2003 / VISTA/ 7/8. ScreenMarker chính là công cụ mà bạn cần có trong những buổi hội họp giúp công việc của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể kết hợp với phiên bản Unikey download để gõ tiếng Việt có dấu khi tạo ghi chú màn hình với nhiều font chữ ấn tượng, ngoài ra Unikey download còn tích hợp nhiều kiểu gõ và bảng mã, chuyển đổi rất linh hoạt.

Tính năng chung của ScreenMarker:

- Tạo điểm sáng đánh dấu đoạn văn bản quan trọng trong bài viết.

- Chỉ đánh dấu trên màn hình máy tính chứ ko phải trong văn bản.

- Thích hợp trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc.
 Liên kết tải về - [88 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScreenMarker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screenmarker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ScreenMarker 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Two Notes 3/5 Tạo ghi chú trên desktop
  • ATnotes 3/5 Tạo nhắc nhở, ghi chú trên màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá