download NoteZilla  9.0.27

NoteZilla

  9.0.27

Download NoteZilla - Viết ghi chú trên desktop

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/08/2022

NoteZilla là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tạo nên những mành ghi chú quan trọng với công việc ngay trên màn hình vi tính.

NoteZilla cho phép người sử dụng tạo nên các mảnh ghi chú cần thiết cho bất kì ứng dụng nào như: tài liệu, website, chương trình, cửa sổ,… Tính năng hữu ích này sẽ giúp người sử dụng không cần phải thực hiện ghi chép bằng giấy bút hay chụp ảnh… với những thông tin quan trọng mà mình đang cần cho công việc. Bạn sẽ nhìn thấy tất cả các ghi chú cần thiết mỗi khi mở các ứng dụng hay chương trình để lấy các thông tin cần thiết bên trong.

Phần mềm NoteZilla còn hỗ trợ người sử dụng các công cụ để quản lý các mảnh ghi chú được hợp lý và khoa học như: sắp xếp ghi chú trong 1 thư mục, định vị ghi chú… Từ đó, bạn có thể thực hiện truy xuất hay tìm kiếm các mảnh ghi chú được dễ dàng hơn và tiết kiệm được thời gian hơn.

NoteZilla còn có khả năng đồng bộ hóa các ghi chú với MS Outlook hoặc với PDA để bạn có thể quản lý các thông tin hay lịch trình cần thiết, quan trọng được thuận tiện hơn.

Những tính năng chính của NoteZilla:

-    Hỗ trợ tạo mảnh ghi chú cho bất kì tài liệu, ứng dụng, chương trình, cửa sổ…
-    Cung cấp các công cụ quản lý ghi chú hiệu quả: sắp xếp ghi chú, định vị ghi chú…
-    Tính năng đồng bộ hóa với MS Outlook và PDA.Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoteZilla được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat notezilla là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ScreenMarker 3/5 Tạo ghi chú trên Desktop
  • ATnotes 3/5 Tạo nhắc nhở, ghi chú trên màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm