download ATnotes 9.5

ATnotes

 9.5

Download ATnotes - Tạo nhắc nhở, ghi chú trên màn hình

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

ATnotes là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các ghi chú trên màn hình máy tính, đồng thời nó còn tích hợp chức năng hẹn giờ để nhắc nhở các sự kiện công việc đảm bảo bạn không quên mất một nhiệm vụ nào.


ATnotes cho phép người dùng viết ra những việc cần ghi nhớ trong chuỗi công việc của mình và hẹn giờ nhắc nhở một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Với phần mềm này, bạn có thể tạo và quản lý các ghi chú, hiển thị lịch trên màn hình hoặc gửi các ghi chú qua mạng nội bộ.

Download ATnotes - Tiện ích tạo ghi nhớ, nhắc việc trên màn hình máy tính

Với tiện ích này, bạn được quyền thiết lập các tùy chọn về phông chữ, màu chữ, màu nền và các cách trình bày mẫu ghi chú theo ý thích của bản thân. Bạn có thể tô đậm, in nghiêng hoặc dùng nhiều màu sắc để làm nổi bật những sự kiện quan trọng nhất.

Post it Software Notes Lite cũng là tiện ích ghi chú có những tính năng thú vị này, đặc biệt Post it Software Notes Lite còn có âm thanh thông báo nhắc nhở bằng tiếng nhạc khá vui tai sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn.

Bên cạnh đó, ATnotes còn tích hợp chức năng hẹn giờ thông báo cho từng ghi chú và nhắc nhở vào những khoảng thời gian khác nhau (một hoặc nhiều lần)  và bằng các kí hiệu hình ảnh, âm thanh đặc biệt giúp người dùng ghi nhớ để tổ chức sắp xếp các công việc một cách hợp lý nhất.

download atnotes


Các tính năng chính của ATnotes:

- Tạo và tùy chỉnh các ghi chú.

ATnotes có khả năng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình máy tính. Người dùng có thể di chuyển và tùy chỉnh kích thước của các ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop.

- Quản lý ghi chú.

Ứng dụng này cung cấp một cái nhìn tổng quan cho tất các các ghi chú được tạo và hiển thị trong danh sách và hỗ trợ tìm kiếm các ghi chú chứa các ký tự cụ thể.

- Khởi động một số ứng dụng ngay trên ghi chú.

Người dùng được phép mở các đường link, một địa chỉ Email và Shortcuts trong văn bản bằng các chương trình hỗ trợ.

- Hỗ trợ các phím nóng.

Chương trình hỗ trợ nhiều phím nóng do người dùng thiết lập để thực hiện nhiều chức năng quan trọng như tạo ghi chú, hẹn giờ, mở các đường link.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.


Liên kết tải về - [709 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • ATnotes 9.5 (Bản chuẩn cuối) - 03/02/2007 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ATnotes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atnotes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm