download ShareMouse  6.0.48

ShareMouse

  6.0.48
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 91002
  • Size: 3.9 MB
  • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2008

Download ShareMouse - Chia sẻ chuột và bàn phím trong mạng nội bộ

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/08/2022

ShareMouse là phần mềm chia sẻ chuột và bàn phím của bạn với nhiều máy tính nối mạng nội bộ. Bạn có thể thao tác trên nhiều màn hình máy tính khác nhau, tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí.

ShareMouse là phần mềm được xây dựng để một chuột và bàn phím có thể làm việc được nhiều máy tính khác nhau trong một mạng nhất định.

Sử dụng ShareMouse đơn giản,gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí.Chỉ cần ngồi một chỗ là bạn có thể điều khiển các màn hình máy tính khác. ShareMouse dùng được cả trên hệ điều hành Windows và hệ điều hành Mac.

Bằng việc mã hóa các dữ liệu qua mạng LAN. ShareMouse sẽ  giúp chuột và bàn phím kết nối tới những máy tính khác.Và đặc biệt hơn nữa là bạn có thể lấy dữ liệu từ màn hình máy này chuyển sang máy khác với thao tác rất đơn giản là kéo thả.

ShareMouse sẽ giúp bạn vẫn hành hai hoặc nhiều máy tính với chỉ một con chuột duy nhất.Bạn không cầm phải tháo chuột ở máy này rồi lại nắp vào máy khác. Công việc của bạn chỉ đơn giản là ngồi ở một máy và di chuyển chuột tới máy khác để thảo tác làm việc với máy tính đó.

Tính năng chính của ShareMouse

- Chia sẻ chuột cho nhiều máy tính khác nhau trong mạng nội bộ.

- Chia sẻ bàn phím cho nhiều máy tính khác nhau trong mạng nội bộ.

- Tiết kiệm chi phí thay vì phải bỏ tiền ra mua các phần cứng tốn tiền: Bạn không phải tốn tiền mua chuột và bàn phím để lắp vào máy tính khác nữa.

- Chỉ cần dùng chuột và bàn phím ở một máy là bạn có thể sử dụng nhiều máy tính khác.

- Kiểm soát các thay đổi của máy tính khác một cách hiệu quả.

- Hỗ trợ chia sẻ nhiều clipboard giữa nhiều máy tính.

- Chia sẻ dữ liệu dễ dàng qua các màn hình máy tính: Bạn chỉ cần kéo thả các dữ liệu từ máy này sang màn hình máy khác là việc sao chép dữ liệu thành công.
 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShareMouse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sharemouse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm