download Shop Titans Cho Android

Shop Titans

 Cho Android

Download Shop Titans - Game nhập vai kinh doanh vũ khí

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/09/2019

Tựa game Shop Titans


Quảng cáo

Trong game Shop Titans bạn sẽ nhập vai một người thợ thủ công với công việc chế tạo vũ khí khí từ một cửa hàng nhỏ, sau đó là phát triển và mở rộng đế chế kinh doanh của mình. Bạn sẽ thực hiện chế tạo áo giáp, kiếm và các tgrang bị cho các anh hùng, liên kết với những người thợ mộc, thợ may, thợ rèn để cùng thúc đẩy các ngành nghề phát triển. Ngoài việc chế tạo thì bạn còn phải trao đối, đấu giá sản phẩm với các cửa hàng khác.

shop titans

Download Shop Titans, Game nhập vai kinh doanh vũ khí

Shop Titans cho phép người chơi tự do tùy chỉnh nhân vật, giúp đỡ các anh hùng bảo vệ ngôi làng, tuy nhiên mục đích chính của bạn vẫn là bán vũ khí cho họ để kiếm tiền lời, xây dựng cửa hàng thịnh vượng. Bạn cũng có thể lập nhóm với bạn bè để xây dựng thị trấn giàu mạnh, chiêu mộ các anh hùng, tham gia các trận đấu boss và khám phá các hầm ngục bí ẩn.

Còn Dude Theft Wars là tựa game hành động phong cách đường phố trong thế giới mở nơi bạn được tự do làm điều mình thích, game Dude Theft Wars cung cấp đến người chơi kho vũ khí và phương tiện hiện đại

Các tính năng chính của Shop Titans:

 

- Game nhập vai thợ thủ công

- Mô phỏng chế tạo và kinh doanh vũ khí

- Tự do tùy chỉnh nhân vật của mình

- Giúp đỡ các anh hùng bảo vệ ngôi làng

- Tham gia chiến đấu boss, khám phá hầm ngục


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shop Titans được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shop titans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shop Titans Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dude Theft Wars 3/5 Game hành động phong cách đường phố
  • Bed Wars 3/5 Game cuộc chiến giường ngủ cực hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá