download Sigcheck 2.6

Sigcheck

 2.6

Download Sigcheck - Hiển thị số phiên bản của file

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/05/2018

Sigcheck là tiện ích dòng lệnh hiển thị số phiên bản của file, timestamp, cùng thông tin về chữ ký số, bao gồm các chuỗi chứng chỉ. Ngoài ra, Sigcheck còn cung cấp tùy chọn kiểm tra trạng thái của file trên VirusTotal - một site tự động quét file với hơn 40 engine diệt virus, và một tùy chọn upload file quét.

Quảng cáo

Sigcheck cung cấp mọi thông tin như ngày liên kết, thông tin xuất bản, v.v của chữ ký số của một thực thi, đồng thời làm nổi bật các thực thi không có chữ ký, cho phép upload chúng lên VirusTotal để tiến hành phân tích sâu hơn.

Để kiểm tra tình trạng hiện tại của ổ cứng, bạn có thể sử dụng công cụ CheckDiskGUI với giao diện đồ hoạ người dùng (GUI) giúp bạn xem toàn bộ hệ thống tập tin của ổ cứng và sửa chữa bất kỳ lỗi logic nào gặp phải, bên cạnh đó CheckDiskGUI còn cung cấp xem không gian trống, loại, nhãn của ổ đĩa và trạng thái DirtyBit.

Sigcheck hỗ trợ nhiều khóa chuyển đổi dòng lệnh. Bạn có thể yêu cầu tiện ích hiển thị nhiều thông tin phiên bản hơn, đệ quy các thư mục con, truy vấn VirusTotal theo các mã băm của file, xuất dữ liệu sang file CSV, v.v.

Để xem kích thước cụ thể của các tập tin trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Folder Size để xem từng file hay thư mục, tổng kích thước, ngày chỉnh sửa cuối cùng, tổng sổ file, trạng thái, thể loại, Folder Size sẽ giúp bạn điều chỉnh cách lưu trữ file trên ổ cứng sao cho hợp lý nhất.

Các tính năng chính của Sigcheck:

- Hiển thị số phiên bản của file.

- Cung cấp thông tin về chữ ký số.

- Hỗ trợ nhiều khóa chuyển đổi dòng lệnh.

- Upload file lên VirusTotal.Liên kết tải về - [514 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sigcheck được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sigcheck là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá