download CHK Mate 1.0

CHK Mate

 1.0

Download CHK Mate - Kiểm tra và sao chép các file CHK

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

CHK-Mate là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc kiểm tra cũng như thực hiện sao chép các tệp tin CHK một cách chính xác và thuận lợi.

Quảng cáo

CHK-Mate cho phép người sử dụng kiểm tra các tệp tin CHK để xác định loại file của chúng. Phần mềm có thể nhận diện các loại tệp tin khác nhau như: JPG, GIF, ZIP, CAB, EXE, DLL, OCX, WRI, BMP, DOC, PPT, XLS, PDF, HTM(L), WAV, AVI, RAR, TIF và MP3. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào khả năng kiểm tra để nhận diện các loại tệp tin mà mình đang sở hữu.

Phần mềm CHK-Mate còn hỗ trợ người sử dụng sao chép các tệp tin CHK sau khi được nhận diện vào một tệp tin mới với phần mở rộng. Với việc thêm phần mở rộng này sẽ hỗ trợ người dùng trong việc mở các tệp tin được nhanh chóng và thuận tiện hơn bằng các chương trình liên kết.

Ngoài ra, phần mềm CHK-Mate có khả năng giải nén tất cả các văn bản không nhận diện hoặc liên kết được với một loại file phổ biến. Tính năng này hỗ trợ người dùng đọc các tệp tin CHK tuy nhiên nó không đảm bảo nguyên vẹn thông tin của file CHK như khi được mở bằng một chương trình liên kết.

Những tính năng chính của CHK-Mate:

-    Khả năng kiểm tra và nhận diện các loại file CHK.
-    Hỗ trợ nhận diện các định dạng file: JPG, GIF, ZIP, CAB, EXE, DLL, OCX, WRI, BMP, DOC, PPT, XLS, PDF, HTM(L), WAV, AVI, RAR, TIF và MP3.
-    Cho phép sao chép tệp tin CHK sang một tệp tin mới với phần mở rộng để thuận tiện cho việc mở bằng chương trình liên kết.
-    Tính năng giải nén các văn bản không nhận diện hoặc liên kết với một loại file cụ thể.Liên kết tải về - [1.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CHK Mate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chk mate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá