download TouchCopy  16.75

TouchCopy

  16.75

Download TouchCopy - Ứng dụng tiện ích khác

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/05/2022

TouchCopy là một ứng dụng hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu từ phân vùng này sang phân vùng khác, từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Người dùng có thể dễ dàng sao lưu hầu hết các dữ liệu với tốc độ sao chép nhanh nếu sử dụng ứng dụng này.

Quảng cáo

TouchCopy giúp bạn chuyển các tập tin nhạc, video (gồm dữ liệu bài hát, xếp hạng, số lần nghe nhạc và tên album),  podcast, sách nói và nhạc chuông iPhone từ  iPhone, iPod và iPad vào ổ cứng máy tính. Bạn cũng có thể chuyển ảnh từ thiết bị iOS vào PC, duyệt ảnh và sao chép ảnh hàng loạt từ iOS.

touchcopy

TouchCopy hỗ trợ người dùng chép các ứng dụng trong thiết bị của bạn sang thư viện iTunes, sao lưu và khôi phục các dữ liệu như tin nhắn SMS, các cuộc trò chuyện trên WhatsApp và Voice Mail.  iTunes, Mobiledit, Nokia PC Suite, CopyTrans Manager... là những tiện ích tương tự.

Các tính năng chính của TouchCopy:
- Chuyển nhạc, ảnh, video từ iOS sang PC
- Sao lưu tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi trên iPhone
- Quản lý các file trên thiết bị
- Xem và xuất lịch sử duyệt web
 


Liên kết tải về - [36.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TouchCopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat touchcopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TeraCopy Portable 4/5 Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao
  • FastCopy 3/5 Sao chép dữ liệu siêu nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá