download SINNOVA HMS Mới nhất

SINNOVA HMS

 Mới nhất

Download SINNOVA HMS - Quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/05/2017

SINNOVA-HMS thực hiện các nghiệp vụ để quản lý kinh doanh khách sạn như quản lý bộ phận lễ tân, quản lý thông tin khách hàng và lịch sử giao dịch với khách hàng, quản lý sơ đồ các buồng, phòng và tình trạng phòng… với phần mềm quản lý khách sạn SINOVA-HMS giúp cho chủ khách sạn chủ động hơn trong việc quản lý, dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, ngoài ra phần mềm còn mang lại cho khách sạn phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao doanh thu kinh doanh khách sạn

Quảng cáo

SINNOVA-HMS có nhiều tính năng nổi bật như quản lý đối tác, quản lý sản phẩm, quản lý marketing, quản lý bộ phận lễ tân, quản lý các buồng, phòng trong khách sạn, quản lý các dịch vụ kèm theo như massage, spa, café, quản lý mua hàng, quản lý tài chính kế toán, quản lý tài sản thiết bị của khách sạn và thực hiện thống kê, báo cáo tình hình kinh doanh cho chủ khách sạn nắm rõ.


SINNOVA HMS
Download SINNOVA HMS - Phần mềm Quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn

bHotel Easy là phần mềm quản lý khách sạn được nhiều hệ thống khách sạn sử dụng hiện nay. Ưu điểm của bHotel Easy là hỗ trợ nhiều hoạt động trực tuyến, đồng thời có thể quản lý nhân viên, trích xuất báo cáo kinh doanh chi tiết.

Phần mềm quản lý khách sạn đưa ra sơ đồ tổng quan về các phòng trong khách sạn chi tiết nhất để khách hàng và nhân viên có thể dễ dàng nhìn rõ, trạng thái của phòng cũng được thể hiện qua các màu sắc khác nhau như phòng còn trống, phòng đang sửa chữa hoặc phòng đã có người ở, phần mềm thực hiện theo dõi giờ, ngày nhận phòng và trả phòng của khách hàng, tính toán các chi phí phát sinh của khách, lưu trữ thông tin khách đặt cọc trước…

SINNOVA-HMS lưu trữ thông tin của khách hàng như tên khách hàng, số điện thoại, số chứng minh thư, địa chỉ… quản lý chi tiết những giao dịch của khách hàng để đưa ra danh sách khách hàng thân thiết, ngoài ra phần mềm thực hiện các chương trình tích điểm, làm thẻ giảm giá cho khách hàng, lưu trữ ngày sinh nhật và đưa ra nhắc nhở khi đến sinh nhật của khách hàng để gửi thư hoặc quà chúc mừng sinh nhật.

SINNOVA-HMS thực hiện quản lý thu chi các khoản thêm của khách sạn, xử lý các chứng từ, tự động hạch toán các hóa đơn khai báo tình hình sử dụng hóa đơn của khách sạn, quản lý các công nợ của nhà cung cấp và khách hàng, đưa ra định mức về thời gian của công nợ phải thu và công nợ phải trả.

SINNOVA-HMS đảm bảo an toàn cho hệ thống bằng việc tạo tài khoản đăng nhập cho nhân viên và phân quyền sử dụng đối với từng tính năng như quyền xem, sửa hoặc xóa dữ liệu, việc hoạt động sử dụng hệ thống của nhân viên sẽ được theo dõi cụ thể để chủ khách sạn quản lý tốt nhất. Với phần mềm quản lý khách sạn này, người dùng sẽ đơn giản hóa được các quy trình công việc của người quản lý cũng như tiết kiệm thời gian đáng kể trong các công việc.

Bên cạnh đó phần mềm quản lý khách sạn SINNOVA-HMS còn đưa ra các thống kê, báo cáo đa năng về tình hình kinh doanh của khách sạn, đưa ra doanh thu theo từng ca làm việc, doanh thu theo tháng, thể hiện tình hình kinh doanh bằng biểu đồ cụ thể.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Phần mềm quản lý khách sạn TMT Softs với các tính năng quản lý khách sạn chuyên nghiệp, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Đặc biệt Phần mềm quản lý khách sạn TMT Softs có thể trích xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng mọi lúc mọi nơi trên nền tảng trực tuyến.

Những tính năng chính của SINNOVA-HMS:

- Quản lý kinh doanh khách sạn

- Phân quyền sử dụng cho nhân viên

- Quản lý hệ thống buồng, phòng và tình trạng các phòng

- Theo dõi thời gian khách nhận và trả phòng

- Thống kê báo cáo bằng nhiều hình thức


Liên kết tải về - [80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SINNOVA HMS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SINNOVA HMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sinnova hms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SINNOVA HMS Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá