download OneNet 7.0.7

OneNet

 7.0.7

Download OneNet - Tính tiền, quản lý phòng chat

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/12/2019

OneNet cho phép người dùng kiểm soát tất cả các hoạt động của khác hàng và người quản lý tại phòng máy công cộng. Ứng dụng này sẽ biến công việc ở phòng Internet trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn nhờ các tính năng được thực hiện hoàn toàn tự động.


OneNet giúp người chủ phòng máy tính tiền chính xác bằng cách hiển thị số tiền rõ ràng để theo dõi, quản lý các dịch vụ ăn uống, thời gian sử dụng máy. Nó cũng cho phép quản lý hội viên và cả khách vãng lai với thông tin chi tiết như: họ tên, tuổi, số CMND, kể cả nhân viên đang phục vụ tại phòng. Nhật ký máy chủ sẽ ghi lại tất cả các hoạt động của server để người dùng theo dõi.

Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng cầm đồ thì dịch vụ online MeCash sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn hoạt động của loại hình này, với MeCash bạn có thể quản lý cửa hàng của mình trên nhiều mặt như giấy tờ, sổ sách, hàng vào, hàng ra.. và không cần phải có mặt tải cửa hàng.

OneNet tạo ra hệ thống báo cáo doanh thu chi tiết, lưu trữ danh sách website đã truy cập từ máy trạm, ngăn chặn các Website có nội dung không phù hợp tại nơi công cộng. Bên cạnh đó, người chủ phòng máy có thể đóng những ứng dụng đang chạy tại máy trạm, kể cả ứng dụng ẩn dưới khay hệ thống.

OneNet cũng nâng cao tính an toàn với chức năng lưu trữ dự phòng, khôi phục dữ liệu, sửa chữa dữ liệu, và làm gọn dữ liệu,... nâng cấp Inet Server mà không cần gỡ ra và cài mới, đóng băng ổ cứng máy trạm từ máy chủ, cho phép tạm ngưng và tính tiền hàng loạt máy trạm, phân loại máy trạm theo các nhóm khác nhau tùy theo mục đích sử dụng...

Các tính năng chính của OneNet:

- Quản lý sử dụng Internet tại phòng máy
- Tính tiền tự động
- Quản lý hội viên và khách vãng lai
- Ngăn chặn các Website và ứng dụng không mong muốn
- Lưu trữ, khôi phục và sữa chữa dữ liệu
 Liên kết tải về - [199.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OneNet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat onenet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NETCAFE 3/5 Quản lý quán chat, quán game
  • IMSPro 3/5 Công cụ quản lý phòng máy chơi game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm