download bHotel Easy Web

bHotel Easy

 Web

Download bHotel Easy - Quản lý đặt phòng, hoạt động khách sạn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/09/2017

bHotel Easy là phần mềm quản lý khách sạn mang tới hiệu quả trong việc quản lý tất cả các hoạt động diễn ra trong khách sạn của mình. Tất cả các công việc như đặt phòng, trả phòng ... đều được lưu lại trên bHotel Easy nhằm mang tới một thống kê chi tiết và chính xác nhất


bHotel Easy là phần mềm quản lý khách sạn được xây dựng dựa trên những yêu cầu cơ bản nhất của công tác kinh doanh khách sạn, phù hợp với thói quen và trình độ người dùng. Hệ thống kiểm soát và theo dõi phòng thông minh được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào quy mô và đặc điểm riêng của từng khách sạn. Người dùng có thể thiết lập giá cả đồng loạt cho tất cả các phòng, thiết lập thông tin chi tiết về các tiện nghi phòng và theo dõi phòng qua các sơ đồ trực quan.


bHotel Easy
Download bHotel Easy - Phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp

bHotel Easy tích hợp tính năng quản lý nhân sự, theo dõi các bộ phận làm việc của nhân viên từ đón tiếp khách, thu ngân đến dọn vệ sinh phòng, từ việc nắm giữ thông tin hồ sơ đến tính lương thưởng theo ngày, tháng. Phần mềm này cũng giúp thống kê chi tiết kết quả kinh doanh trong suốt thời gian hoạt động, hiển thị biểu đồ kết quả kinh doanh, hiện trạng phòng theo từng ngày, giảm thất thoát và tiết kiệm thời gian.

bHotel Easy còn hỗ trợ người dùng quản bá hình ảnh khách sạn của mình hoàn toàn miễn phí trên các website hàng đầu về du lịch & khách sạn. Tính năng này giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng hỗ trợ khách hàng đặt phòng trực tuyến qua mạng. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tự động sao lưu an toàn cho toàn bộ hệ thống dữ liệu.

Nhìn chung bHotel Easy cho phép những người kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn thực hiện tốt công tác quản lý hoạt động đặt trả phòng, công việc của nhân viên và cộng tác viên và cả việc quảng bá hình ảnh của đơn vị mình. Phần mềm quản lý khách sạn này giúp thực hiện các thông kê chi tiết, hiển thị biểu đồ doanh thu theo từng ngày, tự động sao lưu dữ liệu cùng nhiều tiện ích khác.

Các tính năng chính của bHotel Easy:

- Quản lý hoạt động đặt phòng tại khách sạn
- Quản lý nhân viên thông qua hồ sơ và tính lương nhanh chóng
- Thống kê chi tiết hoạt động kinh doanh
- Quảng bá hình ảnh khách sạn
- Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến
- Tự động sao lưu và phục hồi dữ liệu
 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

bHotel Easy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm bHotel Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bhotel easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm