download SjoSpeed Browser 2.0

SjoSpeed Browser

 2.0

Download SjoSpeed Browser - Duyệt web tốc độ cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/02/2018

SjoSpeed Browser là một trình duyệt web đơn giản được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng truy cập internet và lướt web được tiện lợi với tốc độ cao.

Quảng cáo

SjoSpeed Browser cho phép người dùng nhập địa chỉ trang web trên thanh URL và truy cập vào trang web đang cần cho công việc mà không gặp khó khăn hay cản trở nào. Ưu điểm lớn của trình duyệt là tốc độ kết nối với trang web rất nhanh chóng nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc chờ đợi để xem các thông tin hay dữ liệu cần thiết.

Trong số nhiều trình duyệt hiện nay được người dùng quan tâm thì coc coc nổi lên như một hiện tượng công nghệ lạ lùng, là trình duyệt thuần Việt sinh sau đẻ muộn nhưng lại gây được sự chú ý tới các bậc chuyên gia và người dùng, coc coc mang đến nhiều tính năng duyệt web phù hợp với người Việt.

Với SjoSpeed Browser bạn cũng được hỗ trợ các công cụ để quản lý hoạt động lướt web của mình như: đánh dấu trang yêu thích, kiểm tra cập nhật, báo cáo lỗi, meubar, xem mã nguồn… Từ đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và nắm bắt các hoạt động duyệt web của mình để có thể điều chỉnh hay thay đổi khi cần thiết.

Ngoài ra, SjoSpeed Browser còn có khả năng thực hiện tìm kiếm ngay trên thanh công cụ. Đây là tính năng rất cần thiết với người dùng khi muốn tìm kiếm thông tin cần thiết cho công việc mà không cần truy cập vào các trang web hỗ trợ tìm kiếm khác. Như vậy, bạn sẽ chủ động và tiết kiệm được thời gian cho việc tìm kiếm cũng như đảm bảo kết quả cao cho công việc của mình.

Những tính năng chính của SjoSpeed Browser:

-    Hỗ trợ nhập địa chỉ website trên thanh URL.
-    Khả năng kết nối và tải trang tốc độ cao.
-    Cho phép quản lý hoạt động lướt web thông qua công cụ: đánh dấu trang yêu thích, kiểm tra cập nhật, báo cáo lỗi, meubar, xem mã nguồn…
-    Tính năng tìm kiếm từ thanh công cụ.Liên kết tải về - [0.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SjoSpeed Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sjospeed browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SjoSpeed Browser 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Osiris 3/5 Trình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
  • TenFourFox for Mac 4,7/5 Trình duyệt web hiện đại, an toàn trên Mac
  • FirefoxTrình duyệt web an toàn, bảo mật tốt
  • Maxthon for MacDuyệt web nhanh và bảo mật trên máy Mac
  • OperaDuyệt web tốc độ cao
  • Cốc CốcLướt web, nghe nhạc, tải video
  • LulumiTrình duyệt web bảo mật
  • IridiumTrình duyệt bảo mật, nâng cao trải nghiệm lướt web
  • Spark BrowserTrình duyệt web tốc độ cao
  • Ghost BrowserTrình duyệt web đa năng cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá