download TenFourFox for Mac 45.41.2

TenFourFox for Mac

 45.41.2

Download TenFourFox for Mac - Trình duyệt web hiện đại, an toàn trên Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/07/2021

TenFourFox for Mac là trình duyệt web hiện đại được thiết kế riêng cho PowerPC cổ điển chạy hệ điều hành Mac OS X, cho phép người dùng truy cập vào trang web an toàn và hỗ trợ cải thiện hiệu suất của toàn hệ thống nhờ khả năng tối ưu trình biên dịch.


Quảng cáo

TenFourFox for Mac là trình duyệt dành cho hệ điều hành Mac OS X, cung cấp cho người dùng công nghệ mới nhất ngay cả khi sử dụng PowerPC Mac.

TenFourFox sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox chuẩn công nghiệp và chỉnh sửa để tương thích với phiên bản hệ điều hành Mac OS X 10.4 và 10.5. Bên cạnh đó, mã được tối ưu riêng cho Mac G3, G4 hay G5.

WebKit for Mac cũng là trình duyệt web trên Mac với khả năng duyệt web theo tab và tải trang nhanh, đặc biệt WebKit for Mac còn có những tính năng thú vị như xuất các trang sang tài liệu PDF và mở các clip trang trong Dashboard, ẩn hay hiển thị thanh Favorites...


TenFourFox for Mac
Download TenFourFox for Mac - Trình duyệt web hiện đại, an toàn trên Mac

 

Giống như Firefox, trình duyệt TenFourFox tương thích với nhiều tiện ích, hỗ trợ HMTL 5 và CSS 3, tuân thủ Acid2 và Acid3.

Tính năng hàng đầu của TenFourFox bao gồm biên dịch tức thời bằng JavaScript, gia tốc bộ mã hóa giải mã phương tiện chính AltiVec và tùy chỉnh kết cấu của bộ xử lý PowerPC đặc thù. Nhờ khả năng tối ưu trình biên dịch, trình duyệt hỗ trợ cải thiện hiệu suất của toàn hệ thống.

Những tính năng chính của trình duyệt TenFourFox for Mac:

 

 

- Làm việc với nhiều tiện ích, hỗ trợ HMTL 5 và CSS 3, tuân thủ Acid2 và Acid3

- Biên dịch tức thời bằng JavaScript, gia tốc bộ mã hóa giải mã phương tiện chính AltiVec

- Tùy chỉnh kết cấu của bộ xử lý PowerPC đặc thù

- Tương thích với phiên bản hệ điều hành Mac OS X 10.4 và 10.5


Liên kết tải về - [58.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

TenFourFox for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TenFourFox for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tenfourfox for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TenFourFox for Mac 45.41.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CoolNovo 3/5 Trình duyệt web tốc độ cao
  • Basilisk 3/5 Trình duyệt web dựa trên XUL
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá