download Sketch cho Android

Sketch

 cho Android

Download Sketch - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/10/2019

Sketch là phần mềm vẽ phác thảo chính thức của Sony dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên, mang đến trải nghiệm vẽ phác và chỉnh sửa ảnh thú vị. Khám phá cộng đồng Sketch đông đảo để truyền cảm hứng cho người khác đồng thời lấy cảm hứng từ tác phẩm được chia sẻ.

Quảng cáo

Sketch cung cấp cho người dùng nhiều cọ vẽ khác nhau để sử dụng cho tác phẩm của mình, vẽ những bức tranh tuyệt vời chỉ với những nét phác thảo đơn giản, cải thiện chất lượng bức vẽ thông qua layer và sử dụng công cụ đối xứng để tạo những họa tiết rực rỡ, tráng lệ.

download sketch

Download Sketch - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo

Trên Windows cũng có phần mềm Instant Photo Sketch với nhiều chức năng tương tự, sử dụng Instant Photo Sketch để chuyển ảnh thành tranh vẽ với công cụ bút, bút chì hoặc pastel để tạo ảnh theo phong cách mới lạ, đi kèm với thanh trượt để điều chỉnh độ đậm đường viền ảnh, các hiệu ứng.

Không chỉ là công cụ vẽ phác tuyệt vời, Sketch còn tích hợp các tính năng chỉnh sửa ảnh thú vị như chèn thêm phụ kiện, thay đổi màu mắt, môi, vẽ thêm râu vào người trong ảnh cùng các hiệu ứng cảnh nền vui nhộn. Làm việc trên máy tính bảng có màn hình rộng sẽ mang lại độ chính xác cao hơn. Sketch còn giúp sao lưu và đồng bộ các hình vẽ để làm việc với tác phẩm của bạn trên mọi thiết bị từ Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng vẽ PaperDraw với thư viện màu phong phú cùng nhiều loại cọ vẽ được nhiều người yêu thích hiện nay giúp bạn tạo ra các loại tranh vẽ như ý muốn, PaperDraw còn hỗ trợ tạo chữ ký cho hình ảnh và chia sẻ tác phẩm qua mạng xã hội.

Những tính năng chính của phần mềm Sketch:

- Lựa chọn nhiều cọ vẽ khác nhau

- Kiểm soát tốt hơn thông qua layer

- Tạo họa tiết rực rỡ bằng công cụ đối xứng

- Chỉnh sửa ảnh và thêm sticker

- Truyền cảm hứng và lấy cảm hứng từ cộng đồng

- Theo dõi các họa sỹ khác, hợp tác với họ

- Sao lưu và đồng bộ để tiếp tục làm việc trên bất kỳ thiết bị nào


Liên kết tải về - [25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sketch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sketch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sketch cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPiccyWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
  • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
  • PicstoryChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • DigitoChỉnh sửa ảnh hàng loạt
  • ScreenFlashThiết kế và chỉnh sửa ảnh
  • SumopaintChỉnh sửa ảnh online giống Photoshop
  • FotoxxTrình chỉnh sửa ảnh cho Linux
  • EmolfiChỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá