download SlySoft CloneDVD 2.9.3.0

SlySoft CloneDVD

 2.9.3.0

Download SlySoft CloneDVD - Sao chép đĩa DVD hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

SlySoft CloneDVD sử dụng công nghệ nén để sao chép đĩa với tốc độ và chất lượng cao nhất. Phần mềm này giúp bạn tạo ra những bản sao đĩa DVD hoàn hảo, tương thích với nhiều định dạng đĩa, đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa phim trực tiếp để bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Quảng cáo

SlySoft CloneDVD có khả năng trích xuất và sao chép nội dung của đĩa DVD sang ổ cứng máy tính hoặc sang đĩa DVD trắng với công nghệ nén dữ liệu để tăng tốc quá trình xử lý. Một danh sách các nội dung, Video trên DVD sẽ được hiển thị trực quan giúp người dùng lựa chọn sao chép từng phần hoặc toàn bộ nội dung DVD. Phần mềm này hỗ trợ sao chép đĩa DVD-R/RW và DVD + R / RW.

SlySoft CloneDVD giúp nén các cảnh quay dài trên Video, lựa chọn kênh âm thanh, phụ đề và kích thước của từng Video. Các công cụ cắt tỉa Video cũng được tích hợp sẵn giúp bạn có thể loại bỏ các đoạn Video không mong muốn. Cửa sổ xem Video được tích hợp giúp bạn vừa chuyển đổi và có những điều chỉnh thích hợp, đống thời có thể chụp lại các hoạt cảnh trên Video.

SlySoft CloneDVD giúp tạo ra các đĩa DVD mới đã được giảm dung lượng mà vẫn giữ nguyên nội dung và chất lượng của đĩa ban đầu. Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, phù hợp với cả những người lần đầu tiên sử dụng. Đây là công cụ sao chép đĩa hiệu quả, tốc độ cao và rất hữu ích cho công việc lưu trữ đĩa DVD.

Các tính năng chính của SlySoft CloneDVD:

- Sao chép đĩa DVD sang ổ cứng hoặc DVD trắng
- Công nghệ nén dữ liệu giúp tăng tốc chuyển đổi
- Tạo các bản sao chất lượng tốt
- Xem trước Video và chụp lại hình ảnh đang trình chiếu
- Lựa chọn kênh âm thanh, phụ đề cho Video
 Liên kết tải về - [4.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlySoft CloneDVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slysoft clonedvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SlySoft CloneDVD 2.9.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá