download SmartDeblur 2.3

SmartDeblur

 2.3

Download SmartDeblur - Làm sắc nét ảnh bị mờ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/10/2018

Phần mềm SmartDeblur hỗ trợ làm nét hình ảnh bị mờ do quá trình chụp ảnh có nhiều nguyên nhân như máy bị rung, điều kiện thời tiết thiếu sáng ... chỉ với một vài thao tác đơn bản, bức ảnh của bạn sẽ trở lên đẹp hơn trông thấy, khi đó bạn có thể tự tin đăng ảnh lên Facebook, Instagram ...

Quảng cáo

SmartDeblur giúp bạn làm sắc nét những bức ảnh bị mờ ở một số chi tiết với tốc độ xử lý cao, chẳng hạn đối với ảnh có kích cỡ 2048*1500 pixel thì mất khoảng 300ms trong chế độ xem trước. Để có được một bức ảnh chất lượng cao bạn chỉ mất vào thao tác trong vài phút mà thôi.

So với Photoshop thần thánh thì tính năng của phần mềm này còn thua kém về nhiều mặt nhưng nếu bạn chỉ cần quan sát thấy chi tiết các bức ảnh để có những xử lý tốt hơn thì không cần đến Photoshop mà chì cần SmartDeblur là đủ.

smartdeblur

Tải SmartDeblur, phần mềm làm sắc nét ảnh bị mờ

SmartDeblur có khả năng áp dụng thay đổi các thông số trong thời gian thực, xử lý ảnh với độ phân giải đầy đủ, tập trung xử lý các thông số cơ bản nhất của bức ảnh. Đặc biệt, giao diện trực quan của phần mềm giúp bạn dễ dàng mở ảnh, chỉnh sửa và thực hiện nhiều thao tác khác.

PixRecovery cũng là phần mềm được đánh giá khá cao trong việc xử lý ảnh mờ, khôi phục các bức ảnh cũ hay ảnh bị lỗi, đặc biệt PixRecovery đảm bảo đầu ra ảnh chất lượng từ các thông số về kích thước ảnh, đến các chi tiết nhỏ nhất.

tai smartdeblur

Download SmartDeblur, phần mềm làm sắc nét ảnh bị mờ

SmartDeblur còn tích hợp trình hướng dẫn sử dụng cho những người mới bắt đầu, sử dụng các phương pháp mở cuộn để xử lý ảnh bao gồm Wiener, Tikhonov và Total Variation.

SmartDeblur giúp bạn làm sắc nét những bức ảnh bị mờ do lấy nét không đúng hoặc máy ảnh bị rung để bạn có thể biến ảnh mờ thành một tác phẩm đẹp như mong đợi. Phần mềm này có tốc độ xử lý cao, áp dụng các thay đổi trong thời gian thực, với độ phân giải đầy đủ và hướng dẫn cụ thể cho những ai chưa biết sử dụng.

Các tính năng chính của SmartDeblur:

- Làm sắc nét ảnh bị mờ

- Tốc độ xử lý cao, tiết kiệm thời gian

- Áp dụng thay đổi các thông số trong thời gian thực

- Xử lý ảnh với độ phân giải đầy đủ

- Nhiều phương pháp mở cuộn


Liên kết tải về - [20.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SmartDeblur - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartDeblur được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartdeblur là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPiccyWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
  • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
  • PicstoryChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • DigitoChỉnh sửa ảnh hàng loạt
  • ScreenFlashThiết kế và chỉnh sửa ảnh
  • SumopaintChỉnh sửa ảnh online giống Photoshop
  • FotoxxTrình chỉnh sửa ảnh cho Linux
  • EmolfiChỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá