download PixRecovery 3.022196.2

PixRecovery

 3.022196.2

Download PixRecovery - Khôi phục hình ảnh cũ, bị xóa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/07/2020

PixRecovery là một tiện ích cho phép hồi phục dữ liệu cho những bức ảnh bị hỏng hay vô tình bị xóa. Chương trình hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng file ảnh với tốc độ nhanh chóng với chất lượng cao nhất

Quảng cáo

PixRecovery cho phép người dùng thiết lập lại trạng thái ban đầu của nhiều bức ảnh bị lỗi và không thể hiển thị được với trình xem ảnh bình thường. Các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm BMP, GIF87a, GIF89a, JPEG, TIFF. Nhiều phần mềm khôi phục ảnh bị mất cho kết quả tốt nhưng khi xem ảnh lại hay bị lỗi. PixRecovery chính là phương án khắc phục vấn đề này.

Người dùng chỉ cần sử dụng chức năng Recover trên giao diện chương trình và duyệt tất cả những ảnh lỗi trên hệ thống. Quá trình khôi phục diễn ra chỉ trong tích tắc. Sau đó, bạn tùy chọn vị trí lưu File ảnh và có thể mở bức ảnh ngay tức thì với nguyên trạng ban đầu như chưa từng bị lỗi.

PixRecovery đảm bảo đầu ra ảnh chất lượng từ các thông số về kích thước ảnh, đến các chi tiết nhỏ nhất như bảng màu, độ tương phản, độ sáng mang đến cho người dùng kết quả hoàn hảo nhất.

Các tính năng chính của PixRecovery:

- Khôi phục dữ liệu ảnh bị lỗi không hiển thị được

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

- Tốc độ khôi phục nhanh chóng

- Đầu ra chất lượng như ban đầu
 Liên kết tải về - [1.24 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PixRecovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixrecovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PixRecovery 3.022196.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm