download Solo Antivirus Software 2012 11.0

Solo Antivirus Software

 2012 11.0

Download Solo Antivirus Software - Phát hiện và xử lý tập tin nhiễm độc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/08/2020

Solo Antivirus Software là một phần mềm nhỏ gọn cung cấp cho bạn giải pháp phát hiện và xử lý các tập tin bị nhiễm độc trên hệ thống một cách nhanh nhất. Phần mềm hỗ trợ bạn lựa chọn các phân vùng hoặc toàn bộ hệ thống khi quét. Với tính năng phân tích và quét sâu phần mềm đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một môi trường làm việc an toàn.

Quảng cáo

Làm sao để phát hiện và xử lý các tập tin nhiễm độc kịp thời và không làm ảnh hưởng các tập tin khác là điều không hề dễ. Bạn cần có phần mềm hỗ trợ, chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Solo Antivirus Software- đây là một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Solo Antivirus Software
Download Solo Antivirus Software - Phần mềm Phát hiện và xử lý tập tin nhiễm độcSolo Antivirus Software được thiết kế mang đến cho bạn giải pháp phát hiện và xử lý các tập tin nhiễm độc một cách tối ưu nhất. Bạn có thể lựa chọn phân vùng quét hoặc toàn bộ hệ thống. Phần mềm thực hiện phân tích kỹ dữ liệu và quét sâu khi thực hiện nên kết quả nó mang lại luôn chính xác. Phần mềm sẽ ngay lập tức phát hiện ra mối nguy hiểm cô lập chúng và tiến hành làm sạch.

Các tính năng chính của Solo Antivirus Software :

- Hỗ trợ bạn phát hiện các tập tin nhiễm độc đồng thời làm sạch chúng.
- Cho phép bạn tùy chọn phân vùng quét.
- Hỗ trợ phân tích dữ liệu và quét sâu đảm bảo hiệu quả tối đa.
- Cho phép đặt lịch định kỳ làm sạch hệ thống.
 

 


Liên kết tải về - [4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Solo Antivirus Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solo Antivirus Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solo antivirus software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Solo Antivirus Software 2012 11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá