download Download YAC 6.7.136

Download YAC

 6.7.136

Download Download YAC - Phát hiện và loại bỏ malware

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/02/2021

YAC là ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tiêu diệt các loại phần tử độc hại trên Windows như Malware, Hijack và các Adware. Chương trình này cũng có khả năng bảo vệ cho trình duyệt trên máy nhằm tạo một môi trường lướt Web an toàn.


Giới thiệu YAC

Yet Another Cleaner hay YAC là phần mềm bảo mật rất hữu ích dành cho máy tính của bạn với khả năng phát hiện và loại bỏ các loại thành phần độc hại như Malware, Hijack và các Adware ra khỏi máy tính của bạn, tiêu diệt các quá trình bị nhiễm virus và xóa tất cả tệp bị nhiễm độc ra khỏi ổ cứng. Chương trình này có giúp gỡ bỏ các tập tin rác và cập nhật các Driver mới nhất cho hệ điều hành, chặn treo máy, tìm kiếm các lỗi gây chậm hiệu suất máy tính...

yac

Download YAC - Công cụ diệt virus, phần mềm độc hại chuyên nghiệp

YAC cung cấp cho người dùng hai chế độ quét: Quick Cleaner (quét nhanh) và Deep Clean (quét toàn hệ thống) nhăm phát hiện và tiêu diệt Malware hiệu quả hơn. Đối với trình duyệt mà bạn đang sử dụng để lướt Web, tiện ích này giúp phát hiện các công cụ đang theo dõi dấu vết lịch sử truy cập Internet của bạn và xóa các dấu vết này để bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

YAC còn giúp đỡ người dùng kích hoạt hoặc khóa chế độ bảo vệ với công cụ tùy chỉnh Health Check, đồng thời điều chỉnh thiết lập plugin hoặc tiện ích mở rộng cho trình duyệt trên máy, chặn tất cả plugin có thể gây hại cho người dùng và máy tính. Đây là ứng dụng đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng, hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí, rất cần thiết để bảo vệ máy tính.

Các tính năng chính của Yet Another Cleaner

- Tìm kiếm và tiêu diệt Malware trên máy tính
- Xóa tập tin rác trên ổ cứng
- Cung cấp nhiều chế độ quét
- Bảo vệ trình duyệt và các thông tin cá nhân
- Cập nhật Driver cho máy tính
- Chặn các Plug-in gây hại trên trình duyệt

Phần mềm liên quan 

Nhắc đến các phần mềm diệt Malware thì Bitdefender Antivirus Free cũng là cái tên được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay, gồm các nhóm tính năng chính Real-time Shield - bảo vệ máy tính liên tục, Active Virus Control - chẩn đoán những dấu hiệu virus khả nghi... bên cạnh đó Bitdefender Antivirus Free còn có thể cách ly tập trung các phần mềm độc hại, hiệu suất hoạt động cao.


Liên kết tải về - [15.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download YAC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download yac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download YAC 6.7.136


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • eScan Anti Virus 3/5 Diệt virus, mã độc hại và chặn web đen
  • RogueKiller 5/5 Hỗ trợ tìm và diệt Spyware, Malware, bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm