download SysInfo Tools PDF Image Extractor 2.0

SysInfo Tools PDF Image Extractor

 2.0

Download SysInfo Tools PDF Image Extractor - Lấy hình ảnh từ tập tin PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

SysInfo Tools PDF Image Extractor là chương trình giúp bạn lấy hình ảnh từ những tập tin PDF, kể cả những tập tin PDF bị hỏng một cách đơn giản và hiệu quả. Với những hình ảnh đẹp mắt có trong file PDF, bạn muốn lấy ra thì SysInfo Tools PDF Image Extractor sẽ mang lại cho bạn điều bất ngờ đó.

Quảng cáo

Bạn có những file PDF, trong đó có nhiều hình ảnh đẹp và lạ mắt, bạn muốn trích xuất chúng ra lam file ảnh riêng biệt, nhưng bạn chưa biết cách để có thể lấy chúng ra. bạn có thể chụp ảnh màn hình, tuy nhiên việc làm đó sẽ làm giảm chất lượng của bức ảnh đó. Nắm bắt được điều đó, SysInfoTools đã phát triển SysInfo Tools PDF Image Extractor với tính năng chính là lấy những hình ảnh từ file PDF.

SysInfo Tools PDF Image Extractor cho phép bạn xuất hình ảnh, các hình đồ họa trong các tập tin PDF bình thường, và hơn nữa, ngay cả với những file PDF bị hỏng, SysInfo Tools PDF Image Extractor cũng sẽ trích xuất hình ảnh ra một cách hiệu quả nhất. Chương trình dễ dàng lấy tất cả các dữ liệu liên quan tới hình ảnh.

SysInfo Tools PDF Image Extractor trích xuất hình ảnh mà không làm thay đổi chất lượng của những bức đó. Chương trình không can thiệp bằng việc chỉnh sửa hoặc thay đổi kích thước cũng như nén bức ảnh. Chất lượng cũng như hình dáng được giữ nguyên so với ảnh gốc trong file PDF. Hình ảnh được trích xuất ra được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như: JPEG, BMP, PNG, GIF

Những tính năng chính của SysInfo Tools PDF Image Extractor:

- Xuất file ảnh, đồ họa trong file PDF, và cả những file PDF bị hư.

- Hỗ trợ export lựa chọn nhiều file PDF

- Làm việc độc lập, không cần sự can thiệp của Adobe Reader hoặc các phần mềm khác.

- Xuất hình ảnh dưới nhiều định dạng: JPEG, BMP, PNG, GIF

- Giữ nguyên chất lượng ảnh gốc.

- Lưu ảnh vào vi trí chọn của người dùng.Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfo Tools PDF Image Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfo tools pdf image extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfo Tools PDF Image Extractor 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá