download PDF Images Extractor for Mac 2.1.0

PDF Images Extractor for Mac

 2.1.0

Download PDF Images Extractor for Mac - Lấy ảnh từ file văn bản PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/05/2017

PDF Images Extractor là chương trình chuyển đổi hình ảnh trong file PDF sang định dạng hình ảnh và lưu hình ảnh dưới các định dạng hình ảnh phổ biến khác nhau theo tùy chọn của bạn.

Quảng cáo

Bạn đang có một file PDF trong tay với rất nhiều hình ảnh đẹp và độc đáo, bạn muốn chuyển đổi những hình ảnh đó sang fiel định dạng hình ảnh bên ngoài. Với PDF Images Extractor, công việc của bạn trở nên thật dễ dàng.

PDF Images Extractor chuyển đổi các hình ảnh raster trong file PDF, lưu vào đĩa hay chuyển đổi sang nhiều file định dạng hình ảnh:  EPS, JPG, GIF, TIFF, PICT, PNG, BMP, và SGI.


PDF Images Extractor for Mac
Download PDF Images Extractor for Mac - Phần mềm Trích xuất hình ảnh từ PDF

iWinSoft PDF Images Extractor cho phép bạn chuyển đổi đồng loạt tất cả các hình ảnh có trong file PDF chỉ với một lần duy nhất. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian của bạn, thay vì chuyển đổi một hình ảnh thì bạn có thể chuyển đổi đồng loạt các hình ảnh xuất hiện trong file PDF.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng người người dùng, nhà phát triển đã thiết kế PDF Images Extractor với giao diện thân thiện, các chức năng cơ bản, bạn chỉ cần thực hiện vài bước là đã có những file ảnh với chất lượng tuyệt vời.

Tính năng của iWinSoft PDF Images Extractor for Mac OS X:

- Hỗ trợ Mac OS X 10.6 Snow Leopard.

- Hỗ trợ lưu định dạng ảnh EPS.

- Hỗ trợ lưu các file định dạng hình ảnh bao gồm: JPG, GIF, EPS, PCX, PGM, PSD, TGA, TIFF, PICT, PNG, BMP, JP2 (JPEG 2000) và SGI.

- Hỗ trợ xem trước hình ảnh chuyển đổi:

- Tiết kiệm thời gian: Chuyển đổi hàng loạt hình ảnh từ file PDF.

- Tạo ra file định dạng hình ảnh với chất lượng hình ảnh tuyệt vời
 

 


Liên kết tải về - [4.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Images Extractor for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Images Extractor for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf images extractor for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Images Extractor for Mac 2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá