download FLAC to MP3 Converter  6.2.1

FLAC to MP3 Converter

  6.2.1

Download FLAC to MP3 Converter - Chuyển đổi âm thanh sang Mp3

Thu Hà  cập nhật: 06/09/2019

FLAC to MP3 Converter là công cụ hỗ trợ chuyển các định dạng âm thanh FLAC sang đuôi MP3 với tốc độ nhanh và trích xuất âm thanh đầu ra chất lượng với những thao tác kéo thả vô cùng đơn giản.

Quảng cáo

FLAC to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi linh hoạt và dễ dàng từ đuôi nhạc FLAC sang các định dạng MP3, WMA, WAV, AC3, AMR. Người dùng có thể sử dụng chức năng kéo thả các tập tin trực tiếp trên chương trình, nhập một tập tin hoặc cả thư mục nhạc với dung lượng lớn để thực hiện chuyển đổi. Tiện ích này cho phép chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không hề ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Chất lượng âm thanh đầu ra được đảm bảo.

FLAC to MP3 Converter cho phép người dùng xem chi tiết và kiểm tra File bao gồm tên, đường dẫn nguồn, chủng loại, thông tin thẻ, kích thước, ngày sửa đổi, thời gian và cài đặt âm thanh của mỗi tập tin nguồn trước khi chuyển đổi, tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tập tin nhạc như kích thước, định dạng, độ phân giải, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Với FLAC to MP3 Converter, bạn cũng được xem trước sản phẩm đầu ra để có những điều chỉnh và thay đổi nếu muốn. Với phần mềm này, bạn tha hồ thưởng thức những bài hát theo sở thích cá nhân trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad...

Các tính năng chính của FLAC to MP3 Converter:

- Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng âm thanh.


FLAC to MP3 Converter có khả năng chuyển đuôi nhạc FLAC sang các định dạng Audio phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm tích hợp codec FLAC và mã hóa LAME MP3 đảm bảo các sản phẩm đầu ra chất lượng không thua kém File gốc.

- Hỗ trợ tìm kiếm vả quản lý tập tin nhạc.

FLAC to MP3 Converter cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý các tập tin FLAC được chuyển đổi.

- Chuyển đổi hàng loạt tập tin.

Tiện ích này có khả năng chuyển đổi theo nhóm tập tin với hàng trăm File nhạc mà chỉ mất một vài phút, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian thao tác.

- Tùy chỉnh quá trình chuyển đổi.

Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể kiểm tra một thanh tiến trình trên các tập tin hiện tại, cùng với tỷ lệ phần trăm hoàn thành, tốc độ và tập tin còn lại. Người dùng được tùy chọn thêm, bớt hoặc xóa bỏ các tập tin trong danh sách chuyển đổi. Bạn cũng có thể dừng quá trình bất cứ lúc nào.

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

FLAC to MP3 Converter có giao diện trực quan, các chức năng được truy cập khá dễ dàng và linh hoạt. Phần mềm hoạt động với đầy đủ các hỗ trợ phím tắt, tương thích với nhiều hệ điều hành và chiếm dụng một lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống. Tiện ích này phù hợp với nhiều người dùng, kể cả những người ít kinh nghiệm.
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLAC to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flac to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FLAC to MP3 Converter 6.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá