download 1 Click PC Fix 4.1

1 Click PC Fix

 4.1

Download 1 Click PC Fix - Tối ưu hệ thống máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/07/2020

1 Click PC Fix là chương trình xử lý registry và có chức năng “khám bệnh” cho PC, chỉ bằng một lần click chuột sẽ giúp bạn sửa máy tính của bạn được sửa chữa ngay lập tức.


Hệ thống máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh và chạy ổn định hơn khi bạn dùng 1 Click PC Fix. Đặc biệt, máy của bạn cũng sẽ “tăng tốc”, giúp bạn giảm bớt những khó khăn khi hệ thống tỏ ra chậm chập vì đã có “bác sỹ” chăm sóc sức khỏe máy tính bởi các phần mềm ứng dụng trong chương trình.

1 Click PC Fix : Sẽ sửa chữa các lỗi trong máy tính của bạn và tăng tốc hệ thống máy tính khi các lỗi registry sẽ làm chậm tốc độ của máy tính vì trong suốt quá trình sử dụng ,Windows registry sẽ trở nên rời rạc và sinh ra các lỗi trên.


1 Click PC Fix
Download 1 Click PC Fix - Phần mềm Tối ưu hệ thống máy tính

1 Click PC Fix được sử dụng hệ thống tiên tiến nhất sẽ sửa máy tính của bạn một cách nhanh nhất và sẽ đảm bảo các chức năng máy tính của bạn thông suốt. Sửa chữa máy tính bằng chương trình này thường xuyên sẽ giúp hệ thống ổn định hơn và bạn không cần mua hay nâng cấp những phần cứng đắt tiền vì đã có chương trình sửa chữa cho bạn.

1 Click PC Fix là phần mềm tối ưu hóa máy tính bao gồm: Registry Cleaner, PC Doctor, Disk Cleaner và Tweaker Windows sẽ sửa chữa máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột. Hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn khi khởi động lên và ổn định hơn khi chạy, Các ứng dụng chương trình của bạn sẽ chạy nhanh và ổn định hơn, và bạn sẽ không phải bận tâm với vấn đề hệ thống của bạn chạy ì ạch. Chương trình sẽ bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn trước những file độc hại.
 
Tính năng chính của 1 Click PC Fix:

- Phục hồi tốc độ máy tính của bạn.

- Sửa chữa các lỗi trong máy tính.

- Đảm bảo hệ thống chạy thông suốt, ổn định.

- Dọn dẹp Registry.

 


Liên kết tải về - [3.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

1 Click PC Fix - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 Click PC Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 click pc fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 Click PC Fix 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm