download MultiCore Optimizer 1.0

MultiCore Optimizer

 1.0

Download MultiCore Optimizer - Tăng tốc độ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

MultiCore Optimizer là phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ đê tăng tốc độ làm việc cho máy tính nói chung và các chương trình trong máy tính nói riêng.

Quảng cáo

MultiCore Optimizer giúp người dùng tăng tốc độ hoạt động và xử lý cho máy tính của mình chỉ với một cú click chuột. Phần mềm có thể cho phép CPU của máy tính làm việc với 8 nhân do đó sẽ giúp giảm việc sử dụng tài nguyên của hệ thống và tăng tốc độ máy tính.


Ngoài ra, MultiCore Optimizer còn có thể kiểm soát tất cả các phần mềm trong máy tính. Phần mềm sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các phần mềm đang được cài đặt trong hệ thống như: tên, dung lượng, ngày cài đặt…. và hỗ trợ tăng tốc độ làm việc cho các ứng dụng. Chương trình còn có thể tự động tắt đi các ứng dụng không cần thiết (kể cả các ứng dụng ẩn).
MultiCore Optimizer còn cung cấp chức năng khởi động máy với thiết lập các chương trình đã được lưu từ trước giúp việc khởi động trở nên nhanh chóng hơn.


Phần mềm cũng cho phép người dùng tìm kiếm các tập tin với nhiều tiêu chí như: tên, loại file, kích thước…. Các tập tin phù hợp với tiêu chí tìm kiếm sẽ được hiện thị trong giao diện phần mềm.


Các tính năng chính của phần mềm MultiCore Optimizer:


-Tăng tốc độ hoạt động của máy tính và các phần mềm
-Cho phép CPU làm việc với 8 nhân
-Kiểm soát tất cả các phần mềm được cài đặt trong máy
-Tự động tắt các ứng dụng không cần thiết
-Khởi động máy với thiết lập đã được tạo từ trước
-Hỗ trợ tìm kiếm tập tin với nhiều tiêu chí
 Liên kết tải về - [9.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiCore Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multicore optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MultiCore Optimizer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simplifast 3/5 Tối ưu, tăng tốc máy tính
  • HD Tune 3/5 Dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá