download Assassin's Creed Syndicate Cho PC

Assassin's Creed Syndicate

 Cho PC

Download Assassin's Creed Syndicate - Game Assassins phiên bản mới nhất cho Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/02/2020

Assassin's Creed Syndicate là phiên bản thứ 8 trong loạt game Assassin's Creed nổi tiếng. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2015, Ubisoft đã phát hành phiên bản cho PS4 và Xbox One và từ tháng 11 năm 2015, người dùng Windows một lần nữa có thể trải nghiệm các pha hành động lén lút, chiến đấu, ám sát và leo trèo trong Assassin's.


Quảng cáo

Giới thiệu Assassin's Creed Syndicate:

Cốt truyện của Assassin's Creed Syndicate diễn ra tại Luân Đôn, thời đại Victoria và cuộc cách mạng công nghiệp. Một lần nữa, những kẻ ám sát và Hiệp sĩ lại gặp nhau trong những cuộc đối đầu kịch tính. Nhân vật chính là cặp song sinh Jacob và Evie Frye, những người đóng vai trò là thủ lĩnh của Brotherhood off Assassins ở Luân đôn. Trò chơi được xây dựng dưới góc nhìn người thứ 3 và tuân theo các quy tắc thông thường của dòng game Assassin's Creed.

assassin s creed syndicate

Download Assassin's Creed Syndicate - Game Assassins phiên bản mới nhất cho Windows

Tất nhiên Assassin's Creed Syndicate cũng không thể thiếu kho vũ khí truyền thống của dòng game này, từ khẩu súng lục ổ quay 6 lòng Khukri cho đến đốt ngón tay bằng đồng. Với thiết bị phóng dây móc, giờ đây người chơi có thể tự kéo mình lên một cách khéo léo. Một điểm mới nữa là tính cơ động được mở rộng với sự xuất hiện của xe ngựa. Ngoài ra, không giống như những người tiền nhiệm, phiên bản game hành động này tập trung hoàn toàn vào chế độ một người chơi, bạn sẽ bước vào cuôc phiêu lưu một mình mà không có bạn đồng hành.

Các tính năng chính của Assassin's Creed Syndicate:

- Bối cảnh game là thành phố Luân Đôn thời đại cách mạng công nghiệp.

- Giữ nguyên kho vũ khí với các loại súng truyền thống.

- Tính cơ động của nhân vật được nâng cao.

- Tập trung vào chế độ một người chơi.

- Người chơi có thể chuyển đổi giữa 2 nhân vật chính.

- Đồ họa đẹp mắt.

Game liên quan:

Persona 5 Royal cũng là tựa game mới ra mắt được rất nhiều game thủ PS4 săn đón, Persona 5 Royal cũng mang tới nhiều đổi mới khác biệt so với những phiên bản cũ và hứa hẹn sẽ không làm thất vọng trước sự mong đợi từ các fan của dòng game này.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Assassin's Creed Syndicate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat assassin's creed syndicate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Assassin's Creed Syndicate Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá