download Stick Clash Cho Android

Stick Clash

 Cho Android

Download Stick Clash - Game người que vui nhộn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/05/2021

Stick Clash là game về chủ đề người que vui nhộn, bạn phải một mình đơn độc đánh bại kẻ thù để thuần hóa chúng như đồng đội của bạn. Mục tiêu quan trọng nhất của người chơi trong Stick Clash là tiêu diệt quái vật ở cuối bản đồ bằng chính sức mạnh của đội quân mà bạn dẫn dắt.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Stick Clash

Stick Clash với tạo hình những nhân vật người que vừa đơn giản vừa hài hước, bạn sẽ làm nhiệm vụ chiến đấu và thu thập đội quân người que của mình, thuần hóa kẻ thủ thành đồng đội. Bạn cần tính toán di chuyển của bạn trên đường chạy và thu thập càng nhiều thành viên càng tốt, hãy trải nghiệm và xem bạn có thể đi được bao xa trong cuộc đua sinh tồn thú vị này, điều đó đòi hỏi bạn cần đưa ra chiến lược tấn công phù hợp.

stick clash

Stick Clash cho Android, Game người que vui nhộn

Stick Clash có cách chơi khá đơn giản: điều khiển chỉ bằng cách chọn một ngón tay để chọn đúng hướng di chuyển của nhân vật. Các trận chiến người que diễn ra đầy kịch tính và bạo lực; trên hệ thống bản đồ đa dạng, màu sắc hiện đại, hình ảnh đồ họa chất lượng cao. Những cuộc chiến tay đôi không cân sức, không có chỗ cho lòng thương xót hay sự nhân nhượng.

Để chơi game hiệu quả, bạn cần tìm hiểu cách chơi game Stick Clash được TAIMIENPHI.VN hướng dẫn chi tiết.

2. Những cập nhật chính của Stick Clash:

- Game thu thập đội quân người que.
- Chiến đấu đánh bại quái vật.
- Điều khiển chạm bằng ngón tay.
- Những trận chiến đầy kịch tính và bạo lực.
- Có nhiều bản đồ đẹp, màu sắc hiện đại, đồ họa chất lượng cao.

3. Game liên quan

Stickman Zombie Shooter cũng là game người que chiến đấu với zombie khá kịch tính và thú vị, người chơi sẽ được cung cấp nhiều phương tiện và vũ khí để đối phó với ngày tận thế, trong Stickman Zombie Shooter người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng ẩn nấp, leo trèo, chiến đấu trực diện để đánh bại kẻ thù và sống sót sau trận chiến.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stick Clash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stick clash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stick Clash Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá