download Strike Galaxy Attack Cho Android

Strike Galaxy Attack

 Cho Android

Download Strike Galaxy Attack - Game bắn súng không gian cho điện thoại Android, iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/08/2020

Strike Galaxy Attack hay Bắn gà vũ trụ là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất năm 2019 và hứa hẹn tạo nên 1 cơn đại địa chấn trên Googe Play. Strike Galaxy Attack hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Quảng cáo

Giới thiệu Strike Galaxy Attack:

Trong không gian bao la của vũ trụ luôn tồn tại những thế lực tàn bạo với những âm mưu xâm chiếm trái đất: Có thể là người ngoài hành tinh, một loài động vật nào đó thông minh như con người...bất cứ lúc nào cũng có thể tấn công trái đất xinh đẹp của chúng ta. Strike Galaxy Attack mang đến cho người chơi cuộc chiến chống lại bầy gà xâm lăng, chúng mang đến những chiến cơ rất hiện đại, đội quân hết sức hùng hậu được trang bị vũ khí tối tân.

strike galaxy attack

Download Strike Galaxy Attack - Game bắn súng không gian cho điện thoại Android, iPhone

Bạn là niềm hy vọng sống còn của trái đất, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiến cơ huyền thoại đã được trang bị và tham gia các trận chiến trong không gian để bảo vệ trái đất. Trong trận chiến Strike Galaxy Attack, bạn có thể thay đổi chiến cơ và nâng cao sức mạnh bằng cách ăn những items, xem video và mua các mặt hàng để vượt qua tất cả những kẻ thù mạnh nhất. Hãy điều khiển máy bay khéo léo và thông minh nhất để chống lại các thế lực thù địch đem lại hòa bình cho trái đất.

Các tính năng chính của Strike Galaxy Attack:

- Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn

- Chế độ độ chơi Campaign và Enless

- Đồ họa tuyệt đỉnh, sống động, chân thực và Âm thanh chất lượng cao.

- Có rất nhiều levels với các mức độ từ dễ đến cực khó.

- Các màn chơi bắn máy bay, bắn gà, bắn ruồi và đấu BOSS khủng.

- Hệ thống items hỗ trợ gia tăng sức mạnh trong quá trình chơi game.

Game liên quan:

Chicken Invaders 4 cũng là game bắn gà phiên bản mới mô phỏng theo ngày lễ phục sinh cực thú vị, Chicken Invaders 4 bao gồm 20 bí mật chờ người chơi mở khóa, kèm theo 15 huy chương cho chiến công bắn gà và bonus đặc biệt.


Liên kết tải về - [49M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Strike Galaxy Attack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat strike galaxy attack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Strike Galaxy Attack Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá