download Survival Island 2 Dino Hunter Cho Android

Survival Island 2 Dino Hunter

 Cho Android

Download Survival Island 2 Dino Hunter - Game sinh tồn thợ săn Dino

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/03/2019

Survival Island 2 Dino Hunter là phần tiếp theo của game sinh tồn trên đảo nổi tiếng đã được nhiều người biết đến, mục tiêu vẫn giống như những lần trước: học cách sinh tồn trên một hòn đảo có nhiều quái vật khủng long.


Quảng cáo

Survival Island 2 Dino Hunter mô phỏng lại cuộc chiến bắn khủng long của game sinh tồn trên đảo hoang, nơi bạn bị mắc kẹt và bị bủa vây bởi những con khủng long quái vật xung quanh. May mắn là bạn đã học hỏi được những quy tắc sống cơ bản nên bạn chắc chắn sẽ tìm được cách sống sót qua cơn ác mộng này.

survival island 2 dino hunter

Download Survival Island 2 Dino Hunter, Game sinh tồn thợ săn Dino

Survival Island 2 Dino Hunter đặt ra cho bạn nhiều nhiệm vụ: nhận gỗ và đá, sử dụng quặng và cây, săn động vật và nhận thức ăn để sống, xây dựng nhà cửa và trốn tránh động vật ăn thịt độc ác. Trong game mô phỏng bắn khủng long này, bạn sẽ phải săn những con khủng long như là mục tiêu lớn nhất, sẽ tạo nên trang trại của riêng mình, nhận tài nguyên và các vật phẩm hữu ích.

Các tính năng chính của Survival Island 2 Dino Hunter:

- Game mô phỏng bắn khủng long

- Xây dựng trang trại, nhà cửa

- Trốn tránh động vật ăn thịt

- Thu thập tài nguyên và vật phẩm


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Survival Island 2 Dino Hunter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat survival island 2 dino hunter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Survival Island 2 Dino Hunter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá