download jetVideo 8.1.0.6

jetVideo

 8.1.0.6

Download jetVideo - Quản lý và chơi video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/02/2018

jetVideo là phần mềm cung cấp công cụ để hiện thị hầu hết các định dạng video trong máy tính. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ để thay đổi định dạng cho các video.

Quảng cáo

jetVideo có thể hiện thị hầu hết các tập tin video có trong máy tính. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video như: AVI, MPG, MPEG, ASF, WMV, AVI, DIVX….và các tập tin có trong các đĩa DVD, CD.

jetVideo cho phép người dùng tạo danh sách hiện thị bằng công cụ Browse hoặc bằng thao tác kéo thả tập tin. Người dùng cũng có thể thiết lập để phần mềm tự động chạy lại sau khi các tập tin trong danh sách được hiện thị hết.


jetVideo
Download jetVideo - Phần mềm Quản lý và chơi video

Với jetVideo người dùng có thể thực hiện các chức năng xem video cơ bản như: tạm dừng, quay lại, chuyển tiếp, điều chỉnh âm lượng, xem chế độ toàn màn hình, thiết lập tỉ lệ màn hình hiện thị…. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng loại bỏ các tạp âm, thêm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, hiện thị nhiều phụ đề …. cho các tập tin video.

Ngoài chức năng hiện thị, phần mềm jetVideo còn có chức năng thay đổi định dạng cho các video. Người dùng có thể tùy ý thiết lập định dạng video, chất lượng, thư mục chứa….cho các tập tin video kết quả.

Các tính năng chính của phần mềm jetVideo:

- Hiện thị các tập tin video trong máy tính

- Hỗ trợ công cụ Browse và thao tác kéo thả

- Tạo danh sách video cần hiện thị

- Hỗ trợ các chức năng xem video cơ bản: tạm dừng, quay lại, chuyển tiếp….

- Hỗ trợ loại bỏ tạp âm, thêm hiệu ứng, hiện thị nhiều phụ đề….

- Thay đổi định dạng video

 


Liên kết tải về - [25.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

jetVideo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jetVideo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jetvideo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá