download Aunsoft FLV Player 1.0.2.1

Aunsoft FLV Player

 1.0.2.1

Download Aunsoft FLV Player - Chơi Video chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

Aunsoft FLV Player là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra các trình chơi định dạng flash (FLV) ấn tượng cho các video. Chương trình tích hợp các chế độ chơi linh hoạt, điều khiển dễ dàng và bổ sung thêm tính năng chụp hình từ Video đang trình chiếu.

Quảng cáo

Aunsoft FLV Player là công cụ cho phép người dùng thưởng thức các FLV yêu thích với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất mà không yêu cầu công cụ xác thực hoặc phát triển Flash phức tạp. Ứng dụng này hỗ trợ chế độ chơi toàn màn hình hoặc di chuyển qua lại trong clip với khả năng kiểm soát tốt và độ ổn định cao.

Aunsoft FLV Player sử dụng phương pháp trình duyệt tập tin từ các thư mục trên máy tính. Người dùng có thể tạo một danh sách nhạc tùy chỉnh để phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự, cho phép chương trình để ở trên đầu trang của các ứng dụng khác, kích hoạt chế độ tự động phát lại, cũng như tạo và sắp xếp một danh sách yêu thích, video mở từ URL và xóa lịch sử trình chiếu. Bạn cũng có thể bổ sung thêm Video vào danh sách nhạc với bất kỳ kích thước nào, và tùy chọn thời gian phát Video và tái sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các tính năng chính của Aunsoft FLV Player:

- Hỗ trợ chơi Video định dạng FLV
- Không yêu cầu các công cụ hỗ trợ Flash
- Chơi ở chế độ toàn màn hình
- Chất lượng hình ảnh và âm thanh cao
- Tạo danh sách phát nhạc
- Kích hoạt chế độ tự động phát lại
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aunsoft FLV Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aunsoft flv player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aunsoft FLV Player 1.0.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Octoshape 3/5 Phần mềm xem tivi, phim online chất lượng cao
  • Coda codec pack 3/5 Hỗ trợ chơi Video chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá