download EnhanceMovie 9.6.1

EnhanceMovie

 9.6.1

Download EnhanceMovie - Xem và chỉnh sửa Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2018

EnhanceMovie là công cụ xem phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, bằng việc tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng độc đáo. Phần mềm này còn giúp ghi lại Video đang trình chiếu và chỉnh sửa để có được những bộ phim ưng ý nhất.

Quảng cáo

EnhanceMovie đã ngưng phát triển, các bạn có thể sử dụng phần mềm Movavi Video Editor thay thế

Với EnhanceMovie, người dùng có thể vừa xem vừa chỉnh sửa phim để có được những hình ảnh phim sắc nét nhất. Chương trình tích hợp nhiều bộ lọc áp dụng cho các khung hình phim như: Magic Enhance - giúp gỡ bỏ các màu sắc bị thừa trong hình ảnh, cân bằng lại độ sáng tối, độ tương phản; Auto Contrast - tự động chọn độ tương phản tốt nhất; Auto Saturation - tự động điều chỉnh độ sắc nét; Auto White Balance - tự động cân bằng ánh sáng.

EnhanceMovie còn cung cấp cho hình ảnh phim những hiệu ứng nghệ thuật đặc biệt để bạn có thể xem phim theo nhiều dạng khác nhau, chỉnh sửa phim bị biến dạng. Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều bộ lọc cùng lúc để áp dụng cho khung hình phim. Ứng dụng này cho phép xem phim ở chế độ toàn màn hình hoặc thu nhỏ.

EnhanceMovie cũng giúp người dùng ghi lại các bộ phim đã được chỉnh sửa. Các bộ lọc đã áp dụng có thể được bỏ đi hoặc sắp xếp lại theo thứ tự nếu muốn. Các phim được lưu lại dưới định dạng AVI, MPEG và WMV, tùy chọn đặt tên thư mục hoặc tên phim. Người dùng cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi phim thông thường thành dạng phim đen trắng.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì các phần mềm chỉnh sửa video trên Linux được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở để bạn biên tập cho các bộ phim của mình, tạo ra các video đúng như mục đích và yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính của EnhanceMovie:

- Cung cấp trình xem phim chất lượng cao
- Áp dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng cho hình ảnh phim
- Chỉnh sửa phim kém chất lượng
- Ghi lại phim đang trình chiếu
- Chuyển đổi phim thông thường sang dạng đen trắng
 Liên kết tải về - [11,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EnhanceMovie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat enhancemovie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EnhanceMovie 9.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Octoshape 3/5 Phần mềm xem tivi, phim online chất lượng cao
  • YouSearch 3/5 Tìm kiếm và xem Video trên Youtube
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá