download User Time Control Center 6.1 Build 6.1.3.1

User Time Control Center

 6.1 Build 6.1.3.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 26804
  • Size: 4.7 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Download User Time Control Center - Quản lý thời gian sử dụng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2013

User Time Control Center là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc điều phối thời gian cho máy tính để hoạt động hiệu quả.


User Time Control Center được thiết kế để trợ giúp người sử dụng có thể thiết lập lịch trình dùng máy tính cho nhiều người dùng khác nhau một cách hợp lý và khoa học. Phần mềm sẽ điều chỉnh thời gian và bạn có thể cài đặt những chương trình hay nhiệm vụ cho mỗi khoảng thời gian đó để những người có nghĩa vụ thực hiện chúng.

User Time Control Center cung cấp công cụ giúp bảo vệ các thiết lập của bạn được an toàn như: không cho phép User thay đổi thời gian đã được thiết lập hay thay đổi tài khoản khác để sử dụng, thay đổi quyền quản trị hoặc thêm/ xóa các ứng dụng… Với những công cụ này bạn sẽ yên tâm với những gì mình thiết lập và đảm bảo chúng sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc.

Phần mềm User Time Control Center sẽ là chương trình rất hữu ích với những bậc cha mẹ khi nó cho phép họ thiết lập thời gian và chương trình trên máy tính để con cái họ sử dụng được an toàn và trong giới hạn cho phép.

Những tính năng chính của User Time Control Center:

-    Thiết lập lịch trình dùng máy cho nhiều người về thời gian và chuong trình sử dụng.
-    Cung cấp công cụ cho phép bảo vệ máy tính khỏi những thay đổi ngoài ý muốn như: không cho phép User thay đổi thời gian sử dụng, thay đổi tài khoản khác, thay đổi quyền quản trị hay không ngăn chặn việc thêm/ xóa các ứng dụng trong máy…
 Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm User Time Control Center được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat user time control center là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

User Time Control Center 6.1 Build 6.1.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Romaco Timeout 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
  • Time Sheriff 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm