download Planyway  1.10.27.2

Planyway

  1.10.27.2

Download Planyway - Quản lý thời gian biểu, theo dõi dự án

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/11/2021

Planyway là tiện ích dành cho trình duyệt Chrome, tích hợp với công cụ quản lý dự án hàng đầu - Trello để cung cấp cho người dùng phương thức quản lý tất cả công việc hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của tính năng lịch ghi nhớ, cho phép quản lý lịch biểu ngay bên cạnh bảng Trello.

Quảng cáo

Trello là một trong những công cụ quản lý dự án hàng đầu hiện nay, cung cấp cho người dùng phương thức trực quan để tổ chức các bảng, được sử dụng trong công việc và ngay cả trong hoạt động hằng ngày. Kết hợp với tiện ích Planyway, ứng dụng sẽ còn cung cấp cho người dùng tính năng quản lý công việc hiệu quả hơn.

Planyway là tiện ích Chrome được thiết kế để cải tiến tính năng của ứng dụng web Trello bằng cách tích hợp thêm tính năng lịch ghi nhớ. Về cơ bản, người dùng có thể quản lý lịch biểu ngay bên cạnh bảng Trello.


Planyway
Download Planyway - Quản lý thời gian biểu, theo dõi dự án

 

Planyway được cài đặt trên trình duyệt Chrome chỉ với một vài cú nhấp chuột từ danh sách Chrome Web Store chính thức, người dùng chỉ cần cấp quyền sử dụng dữ liệu từ tài khoản Trello sau khi đăng nhập.

Những tính năng chính của tiện ích Planyway:

- Tiện ích Chrome tích hợp với ứng dụng web Trello

- Tích hợp thêm tính năng lịch ghi nhớ

- Cho phép quản lý lịch biểu ngay bên cạnh bảng Trello

- Người dùng cần cấp quyền sử dụng dữ liệu từ tài khoản Trello sau khi đăng nhậpLiên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Planyway - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Planyway được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat planyway là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Planyway 1.10.27.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá