download Kopete 0.12.2

Kopete

 0.12.2

Download Kopete - Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/11/2022

Kopete là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, gọi video với bạn bè thoải mãi. Đặc biệt Kopete hỗ trợ chat trên nhiều ứng dụng chat như: AIM, ICQ, MSN, Yahoo, Jabber, IRC, Gadu-Gadu.


Kopete cung cấp cho người dùng tính năng gửi tin nhắn, biểu tượng cảm xúc, thực hiện cuộc gọi video qua internet chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet và có webcam, microphone. Nhờ đó bạn có thể xem mặt của bạn bè, người thân lâu ngày không gặp qua màn hình.

Snapchat cho iPhone cũng là phiên bản phần mềm chat được người dùng iPhone yêu thích nhờ các tính năng nổi bật riêng so với các ứng dụng cùng chức năng, đó là khả năng gửi các tin nhắn hình ảnh sinh động, kho icon và emoji phong phú, ngoài ra Snapchat cho iPhone còn có khả năng thu hồi, tự hủy tin nhắn sau 10 giây.

Link tải Snapchat cho iPhone

Tính năng được đánh giá cao của Kopete là cho phép người dùng có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản chat AIM, ICQ, MSN, Yahoo, Jabber, IRC, Gadu-Gadu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chat với bạn bè trên MSN Messenger, nói chuyện với một người bạn trên YM... với độ an toàn và bảo mật cao.

Ngoài ra, Kopete hỗ trợ chat và trò chuyện với nhiều tài khoản khác nhau trên các ứng dụng chat. Công cụ cho phép mở các cửa sổ chat theo các tab để dễ dàng quản lý các cuộc đối thoại. Trên Kopete bạn có thể tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư cho mình. Kopete được thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

zalo web cũng là phiên bản chat trên web của phần mềm zalo, không yêu cầu bạn phải tiến hành các thủ tục cài đặt, zalo web vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mà phiên bản zalo trên máy tính đang sở hữu.

Những tính năng chính của công cụ Kopete:

- Thực hiện cuộc gọi video miễn phí, gửi tin nhắn... với bất kỳ ai và không giới hạn khoảng cách địa lý.
- Cho phép mở các cửa sổ chat theo các tab để dễ dàng quản lý các cuộc đối thoại
- Hỗ trợ bạn chat và trò chuyện với nhiều bạn bè ở các tài khoản khác nhau trên các ứng dụng chat như: AIM, ICQ, MSN, Yahoo, Jabber, IRC, Gadu-Gadu.
- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [5.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kopete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kopete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gaim 3/5 Trò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • DKMessenger 3/5 Chat voice, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm