download Roller Coaster Tycoon Platinum 3.0

Roller Coaster Tycoon

 Platinum 3.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1525
  • Size: 0
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7,

Download Roller Coaster Tycoon - Game thiết kế và xây dựng công viên

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/08/2017

Roller Coaster Tycoon là game mô phỏng thiết kế và xây dựng những hệ thống công viên, khu vui chơi giải trí thách thức trọng lực, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và nắm toàn quyền điều khiển công viên. Bên cạnh đó, Roller Coaster Tycoon sở hữu khoảng hai mươi tình huống, và bạn phải đạt được các mục tiêu nhất định trước khi chuyển qua tình huống tiếp theo. Các nhiệm vụ trong Roller Coaster Tycoon rất đa dạng, từ thu hút lượt khách nhất định, đến lập kế hoạch chuyến đi theo yêu cầu, v.v.

Quảng cáo

Nếu bạn đã mệt mỏi với các game bắn súng ầm ào hay game chiến thuật căng thẳng đầu óc, thì tải Roller Coaster Tycoon chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn. Với Roller Coaster Tycoon, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý cả một khu vui chơi rộng lớn và xây dựng hệ thống công viên hút khách.

Nói đến loại game mô phỏng xây dựng thiết kế thì Minecraft là tựa game nổi tiếng đã được nhiều biết đến, với nội dung mô phỏng xây dựng thành phố bằng những khối vuông, đặc biệt hình ảnh đồ họa trong Minecraft vô cùng sống động.

roller coaster tycoon

Phiên bản Roller Coaster Tycoon hiện đã cung cấp chế độ chơi mạng, cho phép 4 người chơi cùng xây dựng các công viên giải trí và mỗi người chơi sẽ có trách nhiệm quy hoạch một phần công viên, và kết hợp với những người chơi khác để tạo ra các công viên lý tưởng nhất.

Hiện đã có phiên bản RollerCoaster Tycoon 2 bổ sung nhiều tính năng thú vị mới, cung cấp 26 nhiệm vụ cần người chơi phải hoàn thành, bên cạnh đó, RollerCoaster Tycoon 2 cũng cải tiến về âm thanh và đồ hoạ, tạo nên công viên trò chơi nhiều màu sắc và sinh động hơn.

Roller Coaster Tycoon hỗ trợ góc nhìn người thứ nhất và người thứ ba, mang đến cho bạn những cảm giác chân thật như ngồi trên những đoàn tàu đích thực. Những vụ tai nạn trong game Roller Coaster Tycoon cũng khá thú vị, đặc biệt là khi hoàn toàn không có các nạn nhân thực; bạn cũng có thể sáng tạo các đoạn đường ray tăng độ nguy hiểm, và tìm cách ném người chơi ra khỏi đoàn tàu đang chạy. Đáng tiếc là Roller Coaster Tycoon có đồ họa chưa thực sự nổi bật, chưa xử lý được các chi tiết nhỏ, cũng như chưa có nhiều nhân vật khách tham quan, v.v.

Hoặc bạn cũng có thể  chơi game pikachu là tựa game với hình ảnh những chú Pokemon dễ thương, mang tính giải trí cao rong game pikachu, bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều cấp độ chơi với độ khó khác nhau và để chinh phục được cũng không phải là điều dễ dàng, tải Pikachu và thưởng thứ tựa game huyền thoại đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính:

- Đồ họa chưa thực sự nổi bật.

- Cung cấp chế độ chơi mạng.

- Cung cấp hai mươi tình huống.

- Game góc nhìn người thứ nhất và người thứ ba.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Roller Coaster Tycoon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat roller coaster tycoon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Roller Coaster Tycoon Platinum 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá