download The Blockheads cho Android

The Blockheads

 cho Android

Download The Blockheads - Game mô phỏng xây dựng tài nguyên vật chất

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/04/2018

The Blockheads là một game di động thiết kế theo phong cách game sinh tồn và hình ảnh tương tự với Minecraft. Tải game The Blockheads bạn sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian vừa lạ vừa quen nhưng luôn ẩn chứa nhiều điều hấp dẫn.

Quảng cáo

The Blockheads là một trò chơi dạng thu thập, xây dựng và sandbox sống động được phát triển bởi hãng Majic Jungle Software. Game The Blockheads vẫn đang tiến triển và lập trình. Người chơi điều khiển các hình đại diện được gọi với blockheads. Các hình này có thể phá hủy hoặc tạo ra các khối. Trong The Blockheads bạn có thể tạo ra các tài nguyên vật chất xây dựng nó thành nhiều hình dạng kỳ lạ tùy vào trí tưởng tượng của người chơi.

the blockheads

Tải game The Blockheads trên các hệ Android, iOS thật dễ dàng

Không những thế trong The Blockheads, bạn có thể chịu tác động từ các nhân tố như thời tiết thay đổi, tác động của dạng địa hình dãy núi, sa mạc... Blockheads được ra mắt lần đầu vào ngày 10.1.2013 trên App Store của Apple khi được phê duyệt vào ngày 21.12.2012. Game Blockheads được phát hành trên Android vào ngày 9.10.2013. Bạn có thể tải Blockheads ngay bây giờ khi sản phẩm được phát hành toàn cầu.

Lối chơi và phong cách của The Blockheads có nhiều điểm tương đồng với Minecraft cho nên nếu bạn đã từng đam mê Minecraft thì cũng không nên bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

the blockheads 2

Download game The Blockheads và trải nghiệm nhiều hấp dẫn

Yều cầu cấu hình tối thiểu tải Blockheads trên Android:

- Hệ điều hành 3.1 trở lên

- RAM: 1GB

Yều cầu cấu hình tối thiểu tải Blockheads trên iOS:

- Hệ điều hành 8.0 trở lên

- Thiết bị tương thích iPhone 3GS trở lên, iPod touch 3rd gen hoặc mới hơn, iPad

Bạn có thêm xem tham khảo tựa game Block Fortress mà chúng tôi đã giới thiệu để tải phiên bản mới nhất nhé, game Block Fortress được cập nhật đầy đủ cho người chơi khi cài về máy.

Game Garena ROE đang thu hút sự quan tâm của game thủ khi là một game sinh tồn được Garean phát hành toàn Đông Nam Á, bạn có thể xem thêm Cách chơi Garena ROE để chơi mượt mà hơn trên máy tính. Game vừa ra mắt tại thị trường Thái Lan.


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Blockheads được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the blockheads là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Blockheads cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NicheGame sinh tồn di truyền học cho PC
  • RAFTGame sinh tồn trên biển cho điện thoại
  • SurvislandGame sinh tồn trên hoang đảo cực hấp dẫn
  • FrostfallGame sinh tồn giả tưởng cực hấp dẫn cho mobile
  • SkyBlockGame sinh tồn trên hòn đảo
  • DarkwoodGame sinh tồn kinh dị cực độc đáo cho PC
  • Die YoungGame sinh tồn trên hòn đảo kỳ bí
  • Mist SurvivalGame sinh tồn tiêu diệt zombie cho máy tính
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá