download Block Fortress cho Android

Block Fortress

 cho Android

Download Block Fortress - Game chiến thuật bảo vệ thành trì

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/04/2018

Block Fortress là một game nhập vai chiến thuật được sản xuất bởi hãng Foursaken Media. Chơi game Block Fortress bạn có thể tự do tạo ra thành trì với nhiều cách bạn có thể tưởng tượng và thực hiện. Công cuộc bảo vệ thành trì trong Block Fortress cũng gian nan không kém đó.

Quảng cáo

Bạn sẽ được gặp lại hình ảnh khối hình lego như game Minecraft trong một game mobile hấp dẫn mang tên Block Fortress. Tựa game Block Fortress được phát triển trên các nền tảng iOS và Android. Bạn cũng có thể chơi Block Fortress trên trình giả lập thông qua các ứng dụng tạo máy tính giả như Bluestacks...

block fortress

Tải game Block Fortress cho hệ điều hành Android, iOS

Trong game Block Fortress game thủ sẽ chịu một áp lực là bị một thế lực Goblocks tấn công và đe dọa tới sự an toàn. Bằng cách xây dựng nên các thành trì, căn cứ kiên cố bạn mới được an toàn và có cơ hội đẩy lùi các cuộc xâm lược từ Goblocks. Không như Minecraft game thủ Block Fortress sẽ có thể thỏa trí tưởng tượng và có thể vẽ ra bất cứ dáng hình và cấu trúc công trình nào đó miễn sao nó có thể chống lại sự càn phá của thế lực hùng mạnh kia. Trong Block Fortress việc bạn có thể tạo ra một khu căn cứ quân sự, một chiến hạm hay tàu ngầm là điều hoàn toàn có thể.

Những tính năng độc đáo, hấp dẫn có trong Block Fortress:

- Chế độ chơi có sự pha trộn giữa các thể loại như bắn súng và thủ thành.

- Tự do thiết kế công trình, xây dựng nên các mô hình kiến trúc tưởng như chỉ trong trí tưởng tượng nhưng game thủ đều có thể làm trong Block Fortress. Game thủ được làm chủ và tùy ý chỉnh sửa và thay đổi cấu trúc trong Block Fortress.

- Tương tác cộng đồng người chơi Block Fortress. Bạn có thể cùng hợp tác với một hoặc nhiều người cùng chơi Block Fortress khác để kiến tạo nên công trình của mình.

- Bảo vệ căn cứ của bạn với 16 loại hình pháo đài, công trình xây trên nhiều dạng địa hình (6 loại) khác nhau chỉ có trong Block Fortress.

- Game Block Fortress còn có các chế độ hot hiệ nay như sandbox hay sinh tồn. Nhiều điểm trong Block Fortress khiến bạn nghĩ tới sản phẩm Minecraft.

- Trò chơi Block Fortress còn có chế độ ngày và đêm cho game thủ nhiều trải nghiệm màu sắc đầy bất ngờ.

- Bạn có thể chia sẽ thành tích chơi game Block Fortress của mình trên các diễn đàn truyền thông khác để kêu gọi mọi người tham gia hay đơn giản chỉ là chia sẻ thắng lợi.

block fortress 2

Download game Block Fortress để cảm nhận sự lôi cuốn đến từ game nhập vai pha chất Minecraft

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Block Fortress:

- Android

+ Hệ điều hành từ 4.2 trở lên

+ RAM: 1GB

- iOS

+ Hệ điều hành từ 9.0 trở lên

+ RAM: 4GB

Bạn cũng có thể tham khảo việc tải game The Blockheads mà chúng tôi đã giới thiệu. The Blockheads là game sinh tồn thế giới mở được tạo bởi David Frampton, là một lập trình viên tại Majic Jungle Software. Tương tự như Block Fortress game The Blockheads cũng được thiết kế với hình ảnh là các khối lego cũng như việc trải nghiệm trong thế giới rộng lớn với nguy hiểm luôn rình rập.

Bạn cũng có thể xem Cách chơi Free Fire Battlegrounds trên máy tính. Game Free Fire Battlegrounds là game sinh tồn bắn súng tương tự PUBG với lối chơi hấp dẫn, kịch tính. Ngoai việc trải nghiệm trên điện thoại bạn cũng có thể tìm hiểu Cách chơi Free Fire Battlegrounds trên máy tính. Garena Free Fire Battlegrounds là một trong những game mobile battle royale được ưa chuộng hiện nay.


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block Fortress được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block fortress là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block Fortress cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá