download Theme Font Size Changer 7.5

Theme Font Size Changer

 7.5

Download Theme Font Size Changer - Thay đổi kích thước font chữ trong Firefox

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/12/2018

Theme Font & Size Changer là một công cụ trình duyệt đơn giản cho phép bạn thay đổi kích thước phông chữ và font chữ của Firefox. Nó là công cụ đặc biệt có giá trị cho người khiếm thị và người sử dụng màn hình rộng.

Quảng cáo

Theme Font & Size Changer được thiết kế và phát triển bởi tiến sĩ Baris Derin, một lập trình viên ngôn ngữ web.Theme Font & Size Changer là được phát triển như một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla cho phép người  có tầm nhìn thấp để xem các trang web, cũng như đọc các văn bản trên các trang trong một định dạng mà là phù hợp với nhu cầu thị giác của mình


Theme Font & Size Changer  có cơ chế hoạt động rất đơn giản, Font & Size Changer cho phép thay đổi cỡ chữ và font chữ trong tất cả các cửa sổ, các menu, thanh công cụ, vv trong trình duyệt Firefox . Tất cả các kích thước phông chữ và thay đổi font được áp dụng ngay lập tức và chúng được lưu vĩnh viễn . Bạn có thể chỉ định font chữ yêu thích của bạn vào giao diện trình duyệt của bạn và thay đổi kích thước của nó như bạn muốn. Ban đầu, Theme Font & Size Changer được tạo ra để được một sự hỗ trợ tiếp cận cho người khiếm thị và cho những người không có thị lực hoàn hảo, nhưng Theme Font & Size Changer cũng rất hữu ích cho người dùng Firefox với các thiết bị có  phân giải cao và màn hình rộng.

Trong Theme Font & Size Changer,  bảng điều khiển thiết lập, phần chữ cung cấp font được cài đặt trên hệ điều hành của bạn. Với tùy chọn thiết lập này, bạn sẽ có thể tinh chỉnh font chữ của Firefox. Cũng như các tiện ích khác Theme Font & Size Changer cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Theme Font & Size Changer sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla Firefox lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Theme Font & Size Changer chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn. Đặc biệt những người bị loạn thị hay thị lực rất kém.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Theme Font & Size Changer :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Hỗ trợ người truy cập web với màn hình có độ phân giải cao
 Liên kết tải về - [476 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Theme Font Size Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat theme font size changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Theme Font Size Changer 7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá