download Biên bản thỏa thuận Doc

Biên bản thỏa thuận

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1224
 • Size: 582 KB
 • Đánh giá:        3★- 8 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download Biên bản thỏa thuận - Mẫu biên bản thỏa thuận giữa hai bên

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/11/2016

Mẫu biên bản thỏa thuận là giấy tờ thỏa thuận giữa hai bên thực hiện các điều khoản được ghi trong biên bản, được sử dụng trong các hình thức như biên bản trả nợ, biên bản góp vốn kinh doanh, được thỏa thuận giữa hai bên và ký kết để đảm bảo tính pháp lý, tránh xảy ra các mâu thuẫn không đáng có, nếu có tranh chấp bạn có thể sử dụng biên bản thỏa thuận này để khởi tố bên còn lại.

Quảng cáo

Biên bản thỏa thuận là thỏa thuận giữa hai bên về một số vấn đề như tài chính liên quan đến tiền vay nợ, biên bản thỏa thuận góp vón kinh doanh, hoặc biên bản thỏa thuận thử việc với những thỏa thuận được ghi rõ cần hai bên thực hiện theo những quyền và nghĩa vụ được ghi rõ trong biên bản, biên bản thỏa thuận được tạo nên căn cứ theo bộ luật dân sự do quốc hội ban hành, đảm bảo các tính pháp lý của pháp luật.

download bien ban thoa thuan

Trong biên bản thỏa thuận bạn cần nêu rõ thông tin về hai bên tham gia thỏa thuận như thông tin về họ tên, ngày sinh, quê quán, số chứng minh thư, sau khi dựa theo các thỏa thuận về công nợ bên A và bên B cùng đưa ra những thỏa thuận mới và các cam kết cùng thực hiện. Hiện nay có mẫu biên bản thỏa thuận thử việc được sử dụng cùng với hợp đồng lao động cho những người đang thử việc tại các doanh nghiệp. Biên bản thỏa thuận này có giá trị tương đương với một hợp đồng lao động thu gọn với những điều khoản cả hai bên đều phải tuân thủ.

Để có thể viết được biên bản thỏa thuận bạn cần tìm hiểu kỹ và xác định về những quyền lợi và nghĩa vụ trước khi ký vào biên bản thỏa thuận, chẳng hạn khi bạn ký vào biên bản thỏa thuận thử viện bạn cần thực hiện những công việc gì cho công ty và sẽ nhận được những gì từ công ty như tiền lương, các chế độ của công ty dành cho nhân viên thử việc.

Biên bản thỏa thuận cần đưa ra những điều khoản chung để cả hai bên cùng thực hiện, nếu một trong hai bên vi phạm vào biên bản thỏa thuận bên còn lại có quyền truy tố khởi kiện trước pháp luật, để giành lại những quyền lợi của mình, sau khi ký biên bản thỏa thuận được chia làm hai bản, mỗi bên giữ một bản.

Biên bản thỏa thuận là giấy tờ thỏa thuận được chúng tôi sưu tầm từ những biên bản thỏa thuận hay được các công ty sử dụng, với mục đich tạo ra những cuộc thỏa thuận thương mại giữa các công ty hoặc giữa công ty với cá nhân, với mẫu biên bản này mong rằng người đọc có thể sử dụng và áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Bạn tham khảo thêm mẫu đơn xin việc nếu đang có nhu cầu xin việc sau khi ra trường tại các công ty, doanh nghiệp. Mẫu đơn xin việc chuẩn sẽ là cầu nối để bạn thể hiện sự quan tâm với công việc.

Những đặc điểm chính của Biên bản thỏa thuận:

- Mẫu biên bản thỏa thuận giữa hai bên

- Thỏa thuận công nợ

- Biên bản thỏa thuận thử việc

 


Liên kết tải về - [582 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu kịch bản họp lớp kỷ niệm 20, 30 năm ra trường
  Nhiều giáo viên, học sinh đều nhận thấy rằng các cuộc họp lớp có tác dụng giải quyết vấn đề, cải thiện tình trạng học tập và gắn kết tình cảm của các em học sinh. Là cán bộ lớp, người đề xướng buổi
 • Mẫu biên bản cuộc họp đầy đủ, chuẩn nhất
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Trong cuộc họp không thể thiếu được Mẫu biên bản cuộc họp. Người lập ra biên bản cuộc họp thường là thư ký, ghi lại địa điểm, thành viên tham gia và nội dung họp.Mẫu biên bản này được coi là minh chứng cho mọi sự kiện đã, đang và sẽ xảy ra.
 • Cách viết giấy biên nhận tiền
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mẫu giấy biên nhận là văn bản có tính pháp lý được soạn thảo thường xuyên khi có công việc giao dịch dân sự, chuyển nhượng, mua bán tài sản diễn ra với mục đích làm căn cứ, tránh xảy ra tranh chấp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết Giấy biên nhận tiền chi tiết, các bạn cùng tham khảo.
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Hình Ảnh Người Mẫu
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Hình ảnh người mẫu là tổng hợp hình ảnh người mẫu nổi tiếng như Hải Yến, Khả Trang, Ngọc Mai, người mẫu Thu Hà ... giúp người đọc thỏa mãn ngắm người đẹp, nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được hình ảnh người mẫu yêu thích nhất để làm hình nền.
 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • 5 mẫu văn bản đề nghị, xác nhận hay
  Văn bản đề nghị hoàn thuế; Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài; Mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự; Mẫu đề nghị duyệt chi công tác; Mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng
 • Văn mẫu lớp 7
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 gồm có các bài văn mẫu được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học Ngữ văn lớp 7 từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, thông qua tài liệu văn mẫu lớp 7, các em học sinh nhanh chóng rèn luyện được cách diễn đạt, dùng câu từ và có nhiều ý tưởng để làm văn tốt hơn.
 • Hướng dẫn tạo mẫu (Template) tùy ý trong Word 2007/2010
  Khi bạn sử dụng ứng dụng Word thường xuyên trong công việc bạn có thể gặp phải trường hợp gõ đi gõ lại 1 đoạn văn bản nào đó hay tạo nhiều lần một kiểu định dạng nào đó. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ
 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.
 • Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.
 • 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến
  Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng
 • Mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ gia tiên, thờ phật
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Chắc hẳn, mỗi gia đình đều có không gian thờ cúng trang nghiêm, sang trọng bởi điều này giúp người trần thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Không gian rộng rãi và thuận tiện hơn khi gia chủ chọn đồ nội thất của phòng thờ phù hợp, trong đó thì mẫu bàn thờ đẹp chính là một vật đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Bàn thờ đẹp sẽ giúp tạo ra tính thiêng liêng và căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Biên bản thỏa thuận được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat biên bản thỏa thuận là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Biên bản thỏa thuận Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá